HỌC LÀM SEO

XML Sitemap SEO Benefits and Best Practices | sitemap xml | Tổng hợp những kiến thức làm SEO tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết về chủ đề sitemap xml thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

XML Sitemap SEO Benefits and Best Practices | Xem ngay kiến thức làm SEO hữu ích tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề làm SEO top Google này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Giao Hàng Số 1 cung cấp tại đây nha.

sitemap xml và những Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

Lợi ích SEO sơ đồ trang XML không phải là điều gì đó nên bỏ qua. Nếu bạn sở hữu một trang web và bạn muốn đảm bảo Google có thể tìm thấy tất cả nội dung của bạn, thì việc tạo sơ đồ trang XML là cách tốt nhất. Trong video này, tôi chia nhỏ cách tạo sơ đồ trang XML và giải thích lý do tại sao điều quan trọng là phải làm như vậy. Nó không chỉ là hiểu các phương pháp hay nhất về sơ đồ trang xml, bạn cũng cần nhớ tạo sơ đồ trang HTML, đặc biệt nếu bạn có một trang web lớn với nhiều trang. Tôi cũng đề cập đến vấn đề này trong video, vì vậy bạn có thể làm theo các phương pháp hay nhất cho sơ đồ trang web XML và sơ đồ trang web HTML. Nếu bạn có câu hỏi về sơ đồ trang web và muốn tìm hiểu thêm, hãy gửi tin nhắn cho tôi trong phần nhận xét! Tôi đã đề cập đến sơ đồ trang web XML và nhiều hơn nữa trong khóa học ngắn hạn của tôi về Google Search Console, bạn có thể tìm thấy ở đây: Tạo sơ đồ trang web tại đây: xml-sitemaps.com Nếu bạn thích video này, đừng quên đăng ký và theo dõi tôi trên Twitter & LinkedIn thông qua bên dưới. Và như mọi khi, nếu bạn có câu hỏi hoặc muốn tôi trình bày về một chủ đề cụ thể hoặc thách thức tiếp thị mà bạn đang đối mặt, hãy truy cập trang web của tôi www.thebigmarketer.co.uk và liên hệ. Tôi rất thích nghe từ bạn! .

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề làm seo top khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm tại đây.

XML Sitemap SEO Benefits and Best Practices và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

XML Sitemap SEO Benefits and Best Practices
XML Sitemap SEO Benefits and Best Practices

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề sitemap xml này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tag liên quan đến đề tài sitemap xml.

#XML #Sitemap #SEO #Benefits #Practices.

xml sitemap seo benefits,xml sitemap seo best practices,xml sitemap best practices,xml sitemap,seo sitemap,sitemap,sitemap best practices,google xml sitemaps,digital marketing,how to create a sitemap,seo tutorial for beginners,sitemap creator,yoast xml sitemap,site map,html sitemap,seo training,seo ranking,wordpress seo by yoast,xml sitemap wordpress,seo tutorial,the big marketer,neil patel seo,new sitemap,generate sitemap,create xml sitemaps.

XML Sitemap SEO Benefits and Best Practices.

sitemap xml.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

20 Comments

 1. Thankyou Sir good video, however where in my domain should I place my XML file? is it the header part? or body?

 2. How to create a sitemap if you have login or signup page on your website (user can not use web without login) ???

 3. Cheers for the upload, I'd like to ask some questions about the Vodafone website HTML sitemap that you used as an example in the video.
  I went to the HTML sitemap on their website via the footer you showed in the video to have a look, and wasn't able to find the home page in the HTML sitemap. Unless it is indeed there and I just didn't see it, would the home page not be one of the most important pages to include in your sitemap?
  Is it the case that HTML sitemaps are aimed more at users, and that XML sitemaps are aimed more at search engines? This would maybe answer the previous question, because most users can probably find the home page without the sitemap (and so if the HTML sitemap is aimed primarily at users, there may be no need for the home page to be found there).
  If you were to find and look through the XML sitemap for this website, would you then likely find the home page among many other webpages on the site that are not included in the HTML sitemap?

 4. Working on a sitemap for a client, and I was like "What, exactly, is this for?" :) So this video was very helpful. Thanks, Dude!

 5. Thank you for explaining the detail, will have a look at you other videos before I try and submit my XML.
  have a great weekend

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button