HỌC TIẾNG NHẬT

We Say – You Say: Too many cooks spoil the broth | too many cooks spoil the broth | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm bài viết về chủ đề too many cooks spoil the broth thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

We Say – You Say: Too many cooks spoil the broth | too many cooks spoil the broth.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

We Say – You Say: Too many cooks spoil the broth và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

We Say - You Say: Too many cooks spoil the broth
We Say – You Say: Too many cooks spoil the broth

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

too many cooks spoil the broth và những bài viết liên quan đến đề tài này.

Sử dụng ngôn ngữ của bạn để giúp bạn nhớ các cách diễn đạt tiếng Anh. Người nói tiếng Anh nói rằng ‘quá nhiều người nấu làm hỏng nước dùng’, có nghĩa là nếu quá nhiều người cùng tham gia vào một quá trình, nó sẽ không thành công. Tìm hiểu cách mọi người nói điều này bằng tiếng Ý, tiếng Pashto và tiếng Nhật. Các tập phim khác: Một lần bị cắn, hai lần ngại ngùng Đừng khóc vì sữa bị đổ Quá nhiều đầu bếp làm hỏng nước dùng Một con báo không thể thay đổi điểm của nó Đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó Mỗi đám mây đều có lớp lót bạc

[Images: GETTY IMAGES]

Chúng tôi muốn nhận và đọc bình luận của bạn – vui lòng sử dụng tiếng Anh khi bạn bình luận. Để biết thêm video và nội dung sẽ giúp bạn học tiếng Anh, hãy truy cập trang web của chúng tôi: # Tiếng AnhVocabulary #LearnEnglish #EnglishIdiom.

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề too many cooks spoil the broth này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#cooks #spoil #broth.

English,BBC,ELT;,Inglês;,Inglés;,英語;,الإنجليزية;,영어;,อังกฤษ;,Anh,idiom,learn English,speak English,English grammar,English idiom,English vocabulary,British English,IELTS,English conversation,English lesson,Speak English,English speak,English expression,English slang,natural English,English tutorial,Free English lesson,cook.

We Say – You Say: Too many cooks spoil the broth.

too many cooks spoil the broth.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

36 Comments

  1. In Việt Nam we have some sentences
    1. Lắm thầy nhiều ma. It means “the more exorcists you invite, the more ghosts come to see you”
    2. Một nghề thì sống, đống nghề thì chết. It means “ You of all trades, master of none”

  2. We say“一个和尚挑水喝,两个和尚抬水喝,三个和尚没水喝。”It comes from a old allegory whicn have been Animated as —Three monks. The proverb said that “One monk will carry two buckets for his own use, two monks will carry one for their joint use, three monks will carry none for anybody's use.”

  3. In Vietnamese we say " Đẽo cày giữa đường" to convey the same meaning. It is originated from a old story, when you ask too many people for advice, maybe you'll have problems. The second proverb which is similar to is " Lắm thầy nhiều ma, lắm cha con khó lấy chồng "

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button