HỌC PHOTOSHOP

Video học vẽ AutoCAD 3D cơ bản – Hướng dẫn cắt hình khối 3D bằng lệnh SLICE | tin tức mới nhất về lệnh cắt khối trong cad 3d

Video học vẽ AutoCAD 3D cơ bản – Hướng dẫn cắt hình khối 3D bằng lệnh SLICE | Tin tức hằng ngày

XEM CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về lệnh cắt khối trong cad 3d hoặc các tin tức liên quan khác, bạn có thể xem thông tin do: giaohangso1.vn cung cấp.

Video học vẽ AutoCAD 3D cơ bản – Hướng dẫn cắt hình khối 3D bằng lệnh SLICE và hình ảnh có liên quan lệnh cắt khối trong cad 3d

Video học vẽ AutoCAD 3D cơ bản - Hướng dẫn cắt hình khối 3D bằng lệnh SLICE
Video học vẽ AutoCAD 3D cơ bản – Hướng dẫn cắt hình khối 3D bằng lệnh SLICE

lệnh cắt khối trong cad 3d và thông tin liên quan

– Hướng dẫn sử dụng lệnh Slice để cắt khối 3d trong autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại bình luận về video bên dưới phần bình luận để Thân Lê được biết và tương tác với các bạn tốt hơn, xin cảm ơn! – Mời các bạn vào xem các bài học trước và bấm ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để xem Kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký kênh Thần Lê các bạn sẽ nhận được những video mới của Thần Lê. – Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến ​​trúc, thư viện CAD M&E, file CAD mẫu, font chữ …: – Quý vị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến ​​trúc, cơ điện (M&E). ), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online / offline) để ứng dụng ngay vào công việc của bạn vui lòng liên hệ Thân Lê SĐT: 0918.176.251, bạn sẽ được học vẽ Autocad gặp trực tiếp nếu bạn ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng , Tây Ninh và học Autocad trực tuyến trực tiếp nếu bạn ở các tỉnh thành khác và nước ngoài. Cảm ơn các bạn! .

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin thú vị khác do https://giaohangso1.vn/
Chia sẻ tại đây

#Video #học #vẽ #AutoCAD #cơ #bản #Hướng #dẫn #cắt #hình #khối #bằng #lệnh #SLICE.

dạy vẽ autocad 3D,cad3d,cắt khối 3d trong cad,lệnh slice trong cad 3d,cách dùng lệnh slice trong cad 3d,vẽ 3d cad,than le,than le autocad,than le autocad 3d,dạy vẽ autocad online,học vẽ autocad 3d.

Video học vẽ AutoCAD 3D cơ bản – Hướng dẫn cắt hình khối 3D bằng lệnh SLICE.

[từ khóa].

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin về lệnh cắt khối trong cad 3d tại đây
Cảm ơn bạn đã xem nội dung này.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

12 Comments

  1. Thầy cho hỏi.muốn cắt phần dư ra xung quanh hình tròn (sau khi array)thì cắt như thế nào ah.

  2. Cảm ơn video của anh Thân Lê. Xin hỏi anh trong cad 3d có thể cắt theo một góc nghiêng với biên dạng phức tạp được không anh. Thanks!

  3. em xin facebook a hay mail dc k ạ.em muốn tham gia học khóa auto cad ạ.e ở bình dương.sdt.0384900045

  4. tại sao khi em làm như thầy mà giá trị coss sàn +0.000 mốc lại bị thay đổi ạ. và sau mỗi lần em re là giá trị cao độ cũng bị thay đổi hả thầy. thầy chỉ em cách khắc phục với ạ. cảm ơn thầy.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button