HỌC LÀM MARKETING

Tuyển Vệ Sĩ tại Hà Nội – Lương tháng 45 triệu đồng và nhiều chế độ khác | tin tức mới nhất về tuyen si

Tuyển Vệ Sĩ tại Hà Nội – Lương tháng 45 triệu đồng và nhiều chế độ khác | Tin tức hằng ngày

XEM CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về tuyen si hoặc các tin tức liên quan khác, bạn có thể xem thông tin do: https://giaohangso1.vn/hoc-lam-marketing/ chia sẻ.

Tuyển Vệ Sĩ tại Hà Nội – Lương tháng 45 triệu đồng và nhiều chế độ khác và hình ảnh có liên quan tuyen si

Tuyển Vệ Sĩ tại Hà Nội - Lương tháng 45 triệu đồng và nhiều chế độ khác
Tuyển Vệ Sĩ tại Hà Nội – Lương tháng 45 triệu đồng và nhiều chế độ khác

tuyen si và thông tin liên quan

Làm vệ sĩ cho doanh nhân nước ngoài tại Hà Nội. Thời gian làm việc 12h / ngày, 7 ngày / tuần (Có thể luân phiên ngày trong tuần, đêm trong tuần). Thường làm việc tại Văn phòng Khách hàng, mỗi khi Khách hàng ra ngoài phải đi theo. Buổi tối, ngày nghỉ, làm việc tại nhà Khách hàng, khi Khách hàng đã ngủ, kiểm soát an ninh bên ngoài. Khách hàng là những Doanh nhân thành đạt, họ không phải là người có thù oán hay tranh chấp với ai. Cái họ cần là hình ảnh, dịch vụ và đề phòng các trường hợp xảy ra như móc túi, ăn xin, làm phiền … Lương 45 triệu / tháng, làm tốt sẽ có thêm Thưởng, Vệ sĩ được nhà ở miễn phí, trang bị đồng phục miễn phí: bao gồm 2 bộ vest với áo sơ mi, giày da lịch sự. Trang bị thiết bị, CCHT hoàn toàn miễn phí. Để mua Bảo hiểm thân thể 24/7. Được tham gia các chế độ BHXH, BHYT theo luật định. Tăng lương hàng năm, lương tháng 13, phép năm, thưởng tết, đãi ngộ Đặc biệt Yêu cầu công việc 1. Từ 1.8 tuổi trở lên 2. Từ 25 đến 40 tuổi 3. Biết nói tiếng anh lưu loát 4. Ngoại hình đẹp, ngoại hình tốt sức mạnh, đam mê võ thuật, 5. Vệ sĩ có kinh nghiệm LIÊN HỆ 0975 989 961.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin thú vị khác do giaohangso1.vn
Chia sẻ tại đây

#Tuyển #Vệ #Sĩ #tại #Hà #Nội #Lương #tháng #triệu #đồng #và #nhiều #chế #độ #khác.

Tuyển Vệ Sĩ trả lương cao,Vệ sĩ tại Việt nam,Tuyển dụng vệ sĩ chuyên nghiệp,cần thuê vệ sĩ,việc làm vệ sĩ.

Tuyển Vệ Sĩ tại Hà Nội – Lương tháng 45 triệu đồng và nhiều chế độ khác.

[từ khóa].

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin về tuyen si tại đây
Cảm ơn bạn đã xem nội dung này.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

28 Comments

 1. Cháu 17 tuổi cao 1m86 nặng 80kg có đam mê muốn làm vệ sĩ đợi đến 25 tuổi chắc lúc đó cháu 1m90 không biết lúc đó còn tuyển không

 2. Cao 185 tùng là đặc công chống khủng bố thành thạo võ cổ chuyền karate dudo

 3. Còn tuyển người không anh em cao 1m78 biết nhiều môn võ như: muay thái, boxing, taewondo mỗi tội không biết tiếng anh

 4. Tuyển như vậy không khác gì tuyển phi công.nếu như vậy thà học tiếng nhật tiếng hàn mà đi xkld cho chắc ăn

 5. Cao 1m82. 29t Học võ vovinam từ năm 18 tuổi. tiếng trung nghe viết lưu loát. còn tiếng anh ko biết có vào làm được ko ad ơi.

 6. Còn tuyển vệ sĩ ko ad mình cao 1,8m tiếng anh nghe nói giỏi nhưng chữ thì biết ít vì ít học trên sách vở mình ở nước ngoài mới về 7 nam ở nước ngoài về khoản nghe nói thì khỏi bàn mình cũng đã có thời gian đi phiên dịch

 7. Chẳng qa tuyển 1m80 là đúng chỗ đẹp đôi hình thôi chứ đâu phải cao là giỏi võ.. nhiều thăng cao to có vo mà k có mau thiện chiến k có và cham nhiều thì cũng như ko. Như ly tiêu long có 1m70, lý liên kiệt 1m68, Chân tự dan 1m74 chứ nhiêu, CungLe 1m77. Vậy mấy thằng đó chắc rớt.

 8. Ad cho e hỏi
  E cao 1m75
  Bằng cấp 2 vì cấp 3 e bị mất
  Thể lực tốt ko kinh nghiệm ko tiếng anh không võ vậy có được đào tạo hay xét tuyển được ko ạ

 9. Ad cho e hỏi khi e ra trườg là 18 tuổi có bằg cấp 3 . Và nghề vệ sĩ cần độ tuổi từ 22 đến 35. Vậy trog 4 năn kia e chưa lm đc e có thể đi tập lái và học tiếg sao cho đủ nhu cầu cần tuyển. Khi đủ yêu cầu và độ tuổi e đc nhận luôn k hay phải trải qua bài tập nữa???

 10. Mình 1m77 biet chút võ.ko có bằng cấp gi.ko biết tiếng anh.minh rất muốn lm vệ sĩ và thích mạo hiểm.sdt 0377258191

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button