Trung Quốc "thèm" vải thiều Việt Nam nhưng ngại… khâu vận chuyển | VTC16 | vận chuyển việt trung | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm bài viết về chủ đề vận chuyển việt trung thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

Trung Quốc "thèm" vải thiều Việt Nam nhưng ngại… khâu vận chuyển | VTC16 | Xem ngay kiến thức nhập hàng, bán hàng tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề bán hàng mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

vận chuyển việt trung và những Thông tin liên quan đến bài viết này.

VTC16 | Thương lái Trung Quốc rất ưa chuộng một số loại vải của nước ta, đặc biệt là vải Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, đặc biệt là vải chín sớm. Tuy nhiên, thương lái Trung Quốc rất ngại vận chuyển, nguyên nhân là do đâu? #vaithieuThanhHa #TrungQuocmuavaithieu #vaithieu Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nhà nông (VTC16) * Đăng ký: * Facebook: * Website: * Tổng đài: 1900.6145 * Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, ​​TP Hà Nội. .

See also  Đánh hàng chợ shahe quãng châu | kinh nghiệm đi lấy hàng quảng châu | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến bán hàng, nhập hàng khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Giaohangso1.vn/kinh-nghiem-nhap-hang.

Trung Quốc "thèm" vải thiều Việt Nam nhưng ngại… khâu vận chuyển | VTC16 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Trung Quốc "thèm" vải thiều Việt Nam nhưng ngại… khâu vận chuyển | VTC16
Trung Quốc "thèm" vải thiều Việt Nam nhưng ngại… khâu vận chuyển | VTC16

Với những Thông tin về chủ đề vận chuyển việt trung này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

See also  Chồng “yếu” không đủ đô, vợ “cặp” cùng lúc 6 đàn ông để xả cơn khát | Trọng Án | hàng tết bán chạy nhất | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

Tag có liên quan đến nội dung vận chuyển việt trung.

#Trung #Quốc #quotthèmquot #vải #thiều #Việt #Nam #nhưng #ngại #khâu #vận #chuyển #VTC16.

trung quốc,trung quốc mua vải thiều,vải thiều thanh hà,thị trường vải thiều,thu hoạch vải,cửa khẩu trung quốc,biên giới trung quốc,vải thiều chín sớm,vải thiều việt nam,giá vải thiều,vải thiều,trung quốc xâm lược việt nam,thương lái trung quốc,3ntv,vtc16,nhà nông làm giàu,thời sự nông thôn,nông thôn chuyển động,nông dân,nông nghiệp nông thôn,nông nghiệp Việt Nam.

Trung Quốc "thèm" vải thiều Việt Nam nhưng ngại… khâu vận chuyển | VTC16.

vận chuyển việt trung.

32 thoughts on “Trung Quốc "thèm" vải thiều Việt Nam nhưng ngại… khâu vận chuyển | VTC16 | vận chuyển việt trung | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích”

 1. Tôi mới biết vụ của bác người Trung mua vải các bạn ạ, thực ra không chỉ bác ấy mà rất rất nhiều người khác bị thu tiền riêng. Tôi mới lang thang trên Douyin và Bilibili của Trung quốc thì thấy rất nhiều/ tất cả người Trung qua Việt Nam du lịch hoặc đi công tác đều phẫn nộ tố HẢI QUAN VIỆT NAM ( ở biên giới Việt – Trung ) gây khó dễ không cho họ thông quan, rồi công khai đòi nhận hối lộ ( Tiểu phí – 小费, một loại phí kẹp hộ chiếu trao tay HẢI QUAN VIỆT NAM, không hề có trong bất kì mục phí yêu cầu phải trả nào trong giấy tờ cả ). Nhục mặt cho công dân Việt Nam quá mấy anh mặc quân phục HẢI QUAN ạ!!!!!!! Dù em yêu Việt Nam lắm, em vẫn đang hục mặt làm việc tử tế đóng thuế đàng hoàng xây dựng đất nước, nhưng nhờ các anh chị mà em cảm thấy Việt Nam thua xa Trung Quốc là ĐÁNG ĐỜI, nạn tham nhũng ăn hối lộ làm bẽ mặt cả quốc gia thế này mà bao nhiêu năm nay vẫn không được bài trừ được. Hèn hạ như thế thì chúng tôi cũng không chấp nhận được, làm ơn hãy để VN của chúng tôi để lại được những hình ảnh tốt đẹp với người nước ngoài, họ thích họ còn đến du lịch làm phát triển kinh tế! Hy vọng mọi người chung tay phản đối vụ đòi TIỂU PHÍ ( đòi ăn hối lộ công khai ) của HẢI QUAN VIỆT NAM đối với người Trung Quốc, hay với bất kì người nước ngoài nào khác đang bị đối xử như vậy, và tất cả các vụ tham nhũng hối lộ chung đang diễn ra trên mọi lĩnh vực tại Việt Nam!!!!

  Reply
 2. công an việt nam hay lắm chỉ cần ra đường đứng zứ gốc cây là có mấy chú chạy xe tự động dừng lại đửa viển sổ đổ xăng là cho đi liền ko cần trình bày bằng lái hay bao hiển, sổ lưu hành đồ gì cả. chỉ cần sổ xăng dầu kẹp vời tờ boleme cho ok thôi

  Reply
 3. mới xem về trái vải của nước ta đã được thê giới ưa thích thì cảm giác tự hào lắm luôn.x3m tới đoạn cuối tự nhiên nhục. cạn lời

  Reply
 4. Day la loai trai cay ngon nhung may ong lanh dao bo nong nghiep lam thi truong kem wa.dang le phai xuat khau dc nhieu thi truong khac tren the gioi chu kg chi le thuoc vao tau khua khua!

  Reply
 5. Đấy vào mà chửi trung quốc di.ko có no có mà dân đen chết trước thôi. Vì vậy đừng có ma chê bai.rồi ko giao thương vơi nó. Giờ nó ko nhập cho thì chỉ có cách mang đô.

  Reply

Leave a Comment