Tool – Lateralus – Cover – Sam Westphalen – The Busking Sessions | tin tức mới nhất về youtube tool

Tool – Lateralus – Cover – Sam Westphalen – The Busking Sessions | Tin tức hằng ngày

[button color = “primary” size = “medium” link = “#” icon = “” target = “false” nofollow = “false”] XEM CHI TIẾT[/button]

Để biết thêm thông tin về youtube tool hoặc các tin tức liên quan khác, bạn có thể xem thông tin do: chúng tôi chia sẻ.

Tool – Lateralus – Cover – Sam Westphalen – The Busking Sessions và hình ảnh có liên quan youtube tool

Tool - Lateralus - Cover - Sam Westphalen - The Busking Sessions
Tool – Lateralus – Cover – Sam Westphalen – The Busking Sessions

youtube tool và thông tin liên quan

Ở đây chúng tôi có Sam Westphalen biểu diễn “Lateralus” của Tool cho loạt phim “Busking Sessions” mới của chúng tôi được quay ở Hoiser Lane Melbourne. Nếu bạn thích điều này, hãy chắc chắn rằng bạn xem các video Bộ gõ guitar khác của Sam trên kênh của chúng tôi Kênh riêng của Sam Sam Trang web Sams Playlist trên AIMtv Sam là cựu sinh viên của khoa Sáng tác và Sản xuất âm nhạc tại Học viện Âm nhạc Úc (AIM). Kênh You Tube dành cho tất cả mọi thứ AIM – bao gồm các Màn biểu diễn gốc của sinh viên và nhân viên, Hướng dẫn về công cụ chuyên nghiệp, Top 5, Sự xuất hiện của người nổi tiếng và nhiều hơn nữa – Xem tất cả các Kênh You Tube của chúng tôi AIMtvSydney – AIMtvStage – AIMtvTestimonials – AIMtvDramaticArt – Trang web của chúng tôi – AIMtv trên của chúng tôi Trang web – Facebook – Twitter – Instagram – Linkedin – Google Plus – AIM – Trường học hàng đầu cho ngành công nghiệp âm nhạc ngày nay Để học âm nhạc tại AIM là để có được một trải nghiệm học tập, chuyên nghiệp, thú vị, giúp bạn có được một sự nghiệp đa dạng cả đời trong ngành công nghiệp âm nhạc, từ biểu diễn đến công việc phòng thu, giảng dạy, xuất bản, quản lý giải trí, kinh doanh âm nhạc và hơn thế nữa, tất cả đều được kết nối như một phần của trải nghiệm học tập AIM. Điều tốt nhất bạn có thể làm từ đây là đến tham dự Ngày MỞ hoặc xem trang web của chúng tôi tại Sam Westphalen Trong trường hợp không có tay trống, Sam đánh đàn guitar của anh ấy rất nhiều để cố gắng lấy được càng nhiều âm nhạc từ nhạc cụ khả thi. Các video trên YouTube của anh ấy đã đạt hơn 3 triệu lượt xem với phản hồi vô cùng tích cực. Anh ta có thể được phát hiện trên đường phố Sydney, kiếm được nhiều hơn mức lương tối thiểu bằng cách chơi guitar và nhận tiền từ những người qua đường hào phóng. Anh ấy cũng có thể viết về mình ở ngôi thứ 3 khi cần thiết. Để biết thêm thông tin về Sam và EP mới “Redboom” của anh ấy, hãy truy cập trang web của anh ấy. Hãy xem anh ấy trên itunes và cdbaby. .

See also  ตีแผ่เบื้องหลัง 15 มายากลดังระดับโลก | อาคารลิเบอร์ตี้
See also  เกมส์จับคู่ เกมส์จับคู่ภาพเหมือน เกมส์ผลไม้นานาพันธุ์ | เกม จับ ค่

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin thú vị khác do giaohangso1.vn
Chia sẻ tại đây

See also  เป็นไปได้ไหม หากไทย ต้องการมี F35 ในกองทัพ และจะมีความคุ้มค่ามากพอไหม | กรีไทย

#Tool #Lateralus #Cover #Sam #Westphalen #Busking #Sessions.

Tool (Musical Group),Lateralus (Musical Album),Lateralus (Composition),Cover,Sam,westphalen,amazing,guitar,atkins,tommy,Emmanuel,slayer,pantera,mouth,for,war,reddit,Australian,aimtv,aimtvsydney,institute,of,music,aim,student,wow,prodigy,andy,McCee,young,fingerstlye,technique,Australia,study,best,School,Sydney,kid,aussie,famous,video,covers,remix,my,heavy,studio,live,tour,album,single,official,percussion,Acoustic,hoiser,lane,melbourne,grafitti,2014.

Tool – Lateralus – Cover – Sam Westphalen – The Busking Sessions.

[từ khóa].

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin về youtube tool tại đây
Cảm ơn bạn đã xem nội dung này.

42 thoughts on “Tool – Lateralus – Cover – Sam Westphalen – The Busking Sessions | tin tức mới nhất về youtube tool”

  1. Impressive for the very difficult task. Very hard to deliver the "touch" of the strings, considering he has to keep track of drums, harmonics to substitute to the vocals and, of course the guitar itself. The choice of speeding up the "tempo" may have helped to maintain all the beats in its place. Certainly a very impressive performance overall and I believe a bit of more practice will deliver the pathos the original piece, separating the rhythmic for the drum, that on my modest opinion, should be delivered differently from the way percussion instruments are played. For instance, I recall a little similarity on the way Djent metal artist play rhythmic guitar in a way that may sound closer to a percussion instrument, letting the guitar ringing for shorter time, loosing some of the harmonics due to their "incomplete" sound waves. Thank you for this beautiful version. Hope to see more coming in the future!

    Reply

Leave a Comment