HỌC TIẾNG TRUNG

Tiếng Trung giao tiếp hằng ngày – Bài 1 – 叫一个人起床 Gọi một người thức dậy | hoc tieng trung giao tiep hang ngay | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết về chủ đề hoc tieng trung giao tiep hang ngay thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

Tiếng Trung giao tiếp hằng ngày – Bài 1 – 叫一个人起床 Gọi một người thức dậy | hoc tieng trung giao tiep hang ngay.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Tiếng Trung giao tiếp hằng ngày – Bài 1 – 叫一个人起床 Gọi một người thức dậy và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Tiếng Trung giao tiếp hằng ngày - Bài 1 - 叫一个人起床 Gọi một người thức dậy
Tiếng Trung giao tiếp hằng ngày – Bài 1 – 叫一个人起床 Gọi một người thức dậy

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://giaohangso1.vn cung cấp tại đây nha.

hoc tieng trung giao tiep hang ngay và những Chia sẻ liên quan đến bài viết này.

Hôm nay Tiếng Trung 518 xin mời các bạn đến với một chương trình mới, đó là chương trình Tiếng Trung giao tiếp hàng ngày. Trong chương trình này, chúng ta sẽ được học những câu hội thoại rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Hôm nay chúng ta sẽ đến với bài học đầu tiên: 叫 一个 人 起床 Gọi người đánh thức Website học trực tuyến: tiengtrung518.com facebook: Chinese 518 Hotline: 0969.81.0971.

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm thông tin về chạy quảng cáo hay tại đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề hoc tieng trung giao tiep hang ngay này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Tiếng #Trung #giao #tiếp #hằng #ngày #Bài #叫一个人起床 #Gọi #một #người #thức #dậy.

tieng trung giao tiep,tiếng trung giao tiếp,tiếng trung online,học tiếng trung giao tiếp,tiếng trung giao tiếp hằng ngày,giao tiếp tiếng trung,học tiếng hoa online.

Tiếng Trung giao tiếp hằng ngày – Bài 1 – 叫一个人起床 Gọi một người thức dậy.

hoc tieng trung giao tiep hang ngay.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

34 Comments

  1. hay quá ạ, bài k quá dài mà k quá nhiều từ mới, giọng đọc dễ nghe, dễ nhớ lắm ạ. Em đã đăng kí kênh để học theo cô, mong cô ra nhiều video tương tự ạ

  2. cô giáo cho e hỏi từ “过头” co thể dùng trong trường hợp làm cái gì quá được không. ví dụ trong chỉ đường đi quá nơi cần đến

  3. Công ty e làm về điện tử. Cứ lúc mới đến làm là k có hàng nhưng tới lúc gần về thì hàng lại có rất nhiều. Nên e muốn hỏi cô câu" đầu giờ k có hàng làm nhưng cuối giờ thì hàng lại ngập đầu" đc nói như thế nào ạ. E cảm ơn cô ạ

  4. Có một sai lầm trông bài văn này là:少壮不努力,老大徒伤悲(không phải là 悲伤,不是“悲伤)”。(出处:《乐府诗集·长歌行》)
    Vì câu đó là thơ cổ, và rất nổi tiếng, viết chính thì là rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button