HỌC LÀM MARKETING

[Sách nói] Chiến Lược Đại Dương Xanh – Chương 1 | W.Chan Kim, Renée Mauborgne | tin tức mới nhất về chiến lược đại dương xanh

Nếu bạn đang muốn muốn tìm chủ đề về chủ đề chiến lược đại dương xanh thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

[Sách nói] Chiến Lược Đại Dương Xanh – Chương 1 | W.Chan Kim, Renée Mauborgne | chiến lược đại dương xanh.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

[Sách nói] Chiến Lược Đại Dương Xanh – Chương 1 | W.Chan Kim, Renée Mauborgne và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

[Sách nói] Chiến Lược Đại Dương Xanh - Chương 1 | W.Chan Kim, Renée Mauborgne
[Sách nói] Chiến Lược Đại Dương Xanh – Chương 1 | W.Chan Kim, Renée Mauborgne

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Giao Hàng Số 1 cung cấp tại đây nha.

chiến lược đại dương xanh và những Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

Nghe toàn bộ sách nói về Chiến lược Đại dương Xanh trên ứng dụng Fonos: — Giới thiệu về Fonos: Fonos là một ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe audiobook của những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn còn được truy cập miễn phí các nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Thành viên Fonos: Truyện Ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền, Tóm tắt sách, Series Audio — Bản chất của “Chiến lược đại dương xanh” là nâng cao giá trị đi kèm với sự tiện lợi, giá cả thấp và giảm chi phí. Nó buộc các công ty phải thực hiện bước nhảy vọt về giá trị, mang lại sự gia tăng đáng kể về giá trị cho cả người mua và chính họ. Hai tác giả của cuốn sách nền tảng này, Kim và Mauborgne, đã sử dụng một loạt các hình minh họa từ Southwest Airlines, nhà xuất khẩu văn hóa Cirque du Soleil cho các công ty Curves và Starbucks để tạo ra các công cụ và khuôn khổ mà họ phát triển để phân tích các đại dương xanh. Sách nói Chiến lược đại dương xanh trên ứng dụng Fonos được đọc bởi các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm trong phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất. — Tìm hiểu về Fonos: Theo dõi Facebook Fonos: Theo dõi Instagram Fonos: Đọc các bài viết thú vị về sách, tác giả sách, thông tin hữu ích để phát triển bản thân: — Nếu bạn yêu thích sách nói về Chiến lược Đại dương xanh, hãy like, share và để lại comment cho Fonos! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu tiên của tất cả các audiobook của Fonos và tải ứng dụng trên Google Play / App Store để nghe các chương tiếp theo. #fonos #audiobook # chiến lược đại dương xanh.

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem tại đây.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề chiến lược đại dương xanh này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Sách #nói #Chiến #Lược #Đại #Dương #Xanh #Chương #WChan #Kim #Renée #Mauborgne.

fonos,sách nói,sách nói hay,đọc truyện,radio,chiến lược đại dương xanh sách nói,chiến lược đại dương xanh review,chiến lược đại dương xanh full,sách nói kinh tế,đại dương xanh.

[Sách nói] Chiến Lược Đại Dương Xanh – Chương 1 | W.Chan Kim, Renée Mauborgne.

chiến lược đại dương xanh.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button