Quảng Đông – Tỉnh giàu nhất Trung Quốc, nơi đặt thủ đô nước Nam Việt hơn 2200 năm trước (246) | quảng châu ở đâu | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

Nếu bạn đang muốn muốn tìm bài viết về chủ đề quảng châu ở đâu thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

Quảng Đông – Tỉnh giàu nhất Trung Quốc, nơi đặt thủ đô nước Nam Việt hơn 2200 năm trước (246) | Xem ngay kiến thức nhập hàng, bán hàng tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề bán hàng mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

quảng châu ở đâu và những bài viết liên quan đến đề tài này.

– $$$ TẶNG: Mọi hỗ trợ tài chính để phát triển kênh Thai Tu Sin TV, vui lòng gửi về tài khoản Techcombank: 19021947007023 – Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Lang Hoặc qua tài khoản Paypal: Thai Tu Sin TV channel Fanpage: Website / Thai Tu Sin TV channel blog: Đăng ký theo dõi thêm các kênh khác trong hệ thống Thái Tử Tội lỗi TV tại đây: + Kênh THÁI TỬ SIN: + Thế giới Phật giáo: + Thái Tử Tội lỗi TV Hồn: + Lịch sử Việt Nam: + Thú cưng TV :.

See also  Những hình ảnh mới nhất từ chợ bán buôn quần áo Quảng Châu | quần áo quảng châu | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến bán hàng, nhập hàng khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm nhiều kiến thức nhập hàng tại đây.

See also  Bán gì LÃI NHẤT??!!! Buôn gì Nhanh giàu?? | bán hàng gì | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

Quảng Đông – Tỉnh giàu nhất Trung Quốc, nơi đặt thủ đô nước Nam Việt hơn 2200 năm trước (246) và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Quảng Đông – Tỉnh giàu nhất Trung Quốc, nơi đặt thủ đô nước Nam Việt hơn 2200 năm trước (246)

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề quảng châu ở đâu này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

Nội dung liên quan đến bài viết quảng châu ở đâu.

#Quảng #Đông #Tỉnh #giàu #nhất #Trung #Quốc #nơi #đặt #thủ #đô #nước #Nam #Việt #hơn #năm #trước.

Quảng Đông,Guangdong,Quảng Châu,Guangzhou,Trung Quốc,China,Việt Nam,Vietnam,Yuenan,Nam Việt,Triệu Đà,Nhà Hán,Han dynasty,南越,广东,Thâm Quyến,Shenzhen,Hongkong,Macao,Macau.

Quảng Đông – Tỉnh giàu nhất Trung Quốc, nơi đặt thủ đô nước Nam Việt hơn 2200 năm trước (246).

quảng châu ở đâu.

26 thoughts on “Quảng Đông – Tỉnh giàu nhất Trung Quốc, nơi đặt thủ đô nước Nam Việt hơn 2200 năm trước (246) | quảng châu ở đâu | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích”

 1. Mình sống ở ShanTou Quảng Đông 2 năm, ra đường ko ai nhận ra người Việt cả, người Quảng Đông đa số rất giống người Việt, họ cũng có thuốc Lào, ống điếu như mình khác mỗi cái nõ thẳng, ko loe ra như điếu ống mình ,còn nhiều thứ trong văn hóa rồi ẩm thực cực nhiều thứ tương đồng với miền Bắc Việt Nam

  Reply
 2. Nhiều bạn nói các tộc bách việt không phải tổ tiên của người việt. mà chỉ có lạc việt mới là người việt bây giờ. Nếu nhớ về truyền thuyết Lạc long Quân Và Âu cơ. 50 con về phương bắc theo mẹ 50 con về phương nam với cha. Thì tất cả các dân tộc bách việt đều có chung dòng máu. Và gọi chung là người Việt. Hai bà Trưng là vị tướng lĩnh của Việt Nam. Nước Lĩnh Lam của Hai Bà Trưng trải dài qua Quảng Đông ra tận Hồ Nam rất rộng. Bao gồm tất cả vùng đất các tộc bách Việt. Tại sao lại nói chúng ta nhận sai đất tổ. Mình xem nhiều nguồn tin đều nói Quảng Đông vẫn còn đền thờ Hai Bà Trưng. Mình còn nhớ ngày cấp 3 hơn 15 năm rồi cô giáo dạy sử có nói. Tỉnh Quảng Tây cũng là lãnh thổ VN bị mất. Mình cũng xem thông tin khảo cổ về xương người cổ tìm thấy ở đất TQ ko khớp với người Hán mà khớp với người Bách Việt. Như vậy vùng đất TQ hiện nay là của người Bách Việt bị người Hán cướp. Chúng ta hãy tự hào về nguồn gốc dân tộc mình. Chứ đâu phải mong muốn đi đòi lại chủ quyền những vùng đất đó đâu.

  Reply
 3. Tính ra thì hơi tiếc thời lý thường kiệt lúc đầu ông ý đánh sang Quảng Đông đa phần người dân họ đã kệ không phản kháng và theo ông ấy rồi .Sau đánh sâu vào trong số ít người Hán phía Bắc cũng ko cự nổi chạy hết mà ông ý lại về .Không giờ có phải ngon ko!

  Reply
 4. Quảng đông là tỉnh phía nam giàu có của trung quóc.sang đấy làm chui đi đâu cũng gặp người viet nam và người myanma. Nguòi quảng đông họ ko thich chơi đá bóng như nguòi viet nam . Môn thể thao họ thích là bóng rổ

  Reply
 5. Không nên get trung quốc vội mà nên học cách lầm kinh tế của trung quốc để phát triển đất nước của mình

  Reply
 6. Từ gốc và từ mượn

  1. Từ mượn thì na ná giống nhau. Từ mượn là từ mượn không liên quan đến nguồn gốc.

  Địa chỉ: adress (tiếng Anh), adresse (tiếng Pháp), aдрес (Adres, tiếng Nga)

  Bài báo: article (tiếng Anh), l' article (tiếng Pháp), артикул (artikul, tiếng Nga)

  Công nghiệp: industry (tiếng Anh), industrie (tiếng Pháp), индустрия (industriya, tiếng Nga)

  2. Cho nên các bạn trẻ trâu, nghe mấy từ mượn giống tiếng Trung, Đài, Hàn, Nhật… liền nhảy ngay vào nhận họ hàng, đúng là làm trò cười cho thiên hạ.

  Những từ mượn này là do người Nhật phát minh ra năm 1945

  Cả người TQ, ĐL, HQ và người Việt đều mượn của người Nhật khi dịch sách báo phương Tây

  Nên phát âm giống nhau không có gì lạ

  3. Xét về nguồn gốc phải xét đến các từ cơ bản, từ gần gũi nhất, sinh ra đã được cha mẹ dạy. Các nhà ngôn ngữ học thế giới và Việt Nam đã chính thức xếp tiếng việt vào hệ Môn – Khmer, nhóm Vietic, nhánh Việt-Mường.

  Ví dụ: Việt/Mường

  đếp (nếp), póp (bóp), tắp (đắp đất)

  chit (chết), tất (đất), tốt (đốt ngón tay)

  tlôốc (đầu), đác (nước), pạc (bạc)

  môộch (một), choóch (vịt con), pớch (bớt)

  lom (lá gan), thim (người yêu),păm (băm)

  đón (nón), tìn (dưới), pàn (bàn)

  moónh (muốn), thuúnh (rốn), maanh (mượn)

  moong (muông thú), tlêng (trên), poỏng (bỏng)

  mọl (người), păl (bay), kấl (cấy)

  khaw (sao), kâw (câu), taw (dao)

  đoi (nhỏ bé), kúi (lợn), ngăi (ai)

  Reply
 7. Nam việt hay việt nam hiện nay chỉ là 1 phần nhỏ của quảng đông thôi . Chỉ là 1 nhóm dân thiểu số buộc phải di cư xuống phía nam lập quốc .

  Reply
 8. 99% người Hán ở Quảng Châu.thật là vkl . người Hán gốc lấy đâu ra dân số rãi khắp nơi vs số lượng tuyệt đối như vậy… phải nói là người Việt cổ bị Hán hóa…

  Reply
 9. Nếu nói Hoàng Sa , Trường Sa là của TQ là sai vì nếu chiếu theo lịch sử , Hoàng Sa , Trường Sa thuộc về người Việt cổ tức tổ tiên trực hệ người VN ngày nay , chả có liên quan mẹ gì người Hán cả , mà nước TQ tự nhận trực hệ người Hán gốc Hoa Hạ làm gì có lãnh thổ biển phía Nam ??

  Reply
 10. Bạn có thấy 1 số tỉnh ở VN trùng tên với địa phương TQ , đó là quê gốc của người Việt , sau bị người Hán xâm lược , 1 số người di cư xuống phía nam tạo thành Việt Nam ngày nay . Đây là lý do tại sao người VN căm thù và rất ghét người Hán và TQ nói chung . Ngay cả ngày nay , người Hán cũng có thái độ thù địch và xâm chiếm các dân tộc khác . Bằng chứng là đi đâu , từ Âu , Mĩ , Phi , Úc , người TQ nói chung và người Hán nói riêng rất hay bị người dân bản xứ ghét cay đắng .

  Reply

Leave a Comment