Người Hàn Quốc nghĩ gì về Việt Nam? (chủ nghĩa bất ngờ) | chu han quoc | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm bài viết về chủ đề chu han quoc thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

Người Hàn Quốc nghĩ gì về Việt Nam? (chủ nghĩa bất ngờ) | chu han quoc.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Người Hàn Quốc nghĩ gì về Việt Nam? (chủ nghĩa bất ngờ) và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Người Hàn Quốc nghĩ gì về Việt Nam? (chủ nghĩa bất ngờ)
Người Hàn Quốc nghĩ gì về Việt Nam? (chủ nghĩa bất ngờ)

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do https://giaohangso1.vn cung cấp tại đây nha.

See also  Tên Tiếng Việt Chuyển Sang Tiếng Hàn || Thắm Jenny | ten tieng han cua ban la gi | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

chu han quoc và những Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

Sự thật 100%, Chúng tôi hỏi về Việt Nam và hình ảnh con người Việt Nam! Phản ứng của người dân Hàn Quốc khi được phỏng vấn trên đường phố ?? ■ Mọi ý kiến ​​đóng góp và thắc mắc, vui lòng liên hệ: [email protected] # Trải nghiệm xã hội # Phỏng vấn trên đường # Hình ảnh Việt Nam

[Lifeplus official channel] ■ trang chủ chính thức: www.lifeplus.co.kr ■ Facebook: www.facebook.com/lifeplus.h ■ YouTube: www.youtube.com/lifeplus_h ■ Instagram: www.instagram.com/lifeplus_h ■ Naver Post: www.post .naver.com / lifeplus_h ■ Brunch: www.brunch.co.kr/@lifeplus Lifeplus là một câu chuyện cuộc đời mới bắt đầu bởi Hanwha Credit (Bảo hiểm nhân thọ Hanwha, Bảo hiểm thiệt hại Hanwha, Đầu tư chứng khoán. Chứng khoán Hanwha, Sử dụng tài sản Hanwha, Tiết kiệm Hanwha Ngân hàng) Thông qua Lifeplus, Hanwha Credit nghiên cứu và đưa ra các giải pháp giúp cuộc sống tốt đẹp hơn với những trải nghiệm và màu sắc riêng biệt cho mỗi cá nhân. Lý do chúng tôi ghi nhận, Lifeplus ※ Tại kênh youtube của Lifeplus, bất kỳ ai cũng có thể đăng bình luận và chịu trách nhiệm về nội dung bình luận mà mình đăng tải. Tuy nhiên, những bình luận ác ý, không liên quan đến chủ đề hoặc không phù hợp với quan điểm của Lifeplus sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước. Không được phép sử dụng nội dung của kênh youtube Lifeplus mà không có sự đồng ý trước. .

See also  ĐỀ THI EPS TOPIK 2020. ĐỀ NGHE KÈM ĐÁP ÁN FULL | de thi tieng han | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây
See also  Cách làm MÌ GÓI CHIÊN TRỨNG cực ngon cho bữa sáng | mi goi ngon | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm nhiều kiến thức chạy quảng cáo tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề chu han quoc này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Người #Hàn #Quốc #nghĩ #gì #về #Việt #Nam #chủ #nghĩa #bất #ngờ.

hanwha,vietnam,korea,hochimin,hle,Chúc,mừng,Hàn,Quốc,Phản,ứng,Giang Vũ,giang vũ vlog,giang vũ tiếng nhật,du học sinh,du học sinh nhật,du học nhật,nhật bản,người nhật,người nhật có ghét việt nam,phỏng vấn đường phố,tiếng nhật,nói tiếng nhật,học tiếng nhật. japan,vlog,giang vu,giang vu vlog,đại học nhật,pranks,korean,korea social experiment,korea prank,korean interview,korean street interview,foreigners in korea,tictok,tiktok,tictok VN,tiktok VN.

Người Hàn Quốc nghĩ gì về Việt Nam? (chủ nghĩa bất ngờ).

chu han quoc.

26 thoughts on “Người Hàn Quốc nghĩ gì về Việt Nam? (chủ nghĩa bất ngờ) | chu han quoc | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây”

 1. Hàn quốc nghĩ gì về Việt Nam thì kệ Hàn Quốc nha. Mình mong kênh đừng làm những chủ đề nhạy cảm như vậy nữa nhé.

  Reply
 2. Nhiều thằng cứ chê ng Hàn kém hiểu biết, thế bây h t hỏi chúng m có biết những nước Kyrgyzstan, Turkmenistan như nào ko ?

  Reply
 3. Đơn giản thôi ! Khi một đất nuóc nó mạnh thi nó sẽ để ý đến nuóc ngang nó hoạc cao hơn nó nên nó không biết việt nam có bao nhiêu dân là đúng ! Như việt nam mình kinh tế mạnh hơn campuchia , lào , myanma , thì lúc đó mình cũng chỉ để ý nuóc cao hon thôi , còn mấy nuóc kinh tế nghèo hon mình có để ý đâu

  Reply
 4. 1 Là Viet Nam là nước cộng sản nên quan rất ngu. 2, dân thì ăn trôm cắp khắp nới, 3 là nước nghèo, 4 là gái việt nam rẻ như bánh trôi nước.

  Reply
 5. Đó tôi nói mình cố gắng tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc, nhưng chắc gì nó đã biết mình. Trong mắt người Hàn Quốc VN mình rất nhỏ bé, nghèo nàn… thế mới bảo ,bạn biết đến một thứ không biết mình là việc vô nghĩa….

  Reply
 6. Thế giới ghét Hàn Quốc!

  Hàn Quốc là tất cả về dối trá!

  Hàn Quốc là bất hợp pháp!

  Chỉ hối lộ!

  Các quốc gia trên thế giới nói rằng họ không muốn đấu với Hàn Quốc!

  Hàn Quốc!

  Bất hợp pháp trong toàn bộ tổ chức!

  Người chơi Ấn Độ!

  Trả lại huy chương phản đối!

  Thế giới hoan hô!

  Thế giới thông cảm!

  https://www.youtube.com/watch?v=9qfImGEEjmY

  Các nước trên thế giới không muốn nhờ Hàn Quốc xây dựng!

  Tôi không muốn ký hợp đồng với Hàn Quốc!

  Như trường hợp ở đây Chỉ có sự bất công!

  Hãy cho thế giới biết về sự bất công của Hàn Quốc!

  https://www.youtube.com/watch?v=Sf8QW1JgpoQ

  https://www.youtube.com/watch?v=CUz19Fm35tE

  Reply
 7. 1. 베트남인구가 500만이라고 하는건 너무 모르는거 아니냐.. 보통은 안다.
  2. 한국인은 공산주의 국가에 부정적인 이미지는 있음. 억압적이고 자유가 없는 나라라고 생각하는면이 있음. 그래서 중국이랑 북한도 굉장히 싫어하는데 베트남은 공산주의라는 이미지가 그렇게 강하진 않음.
  3. 한국에 환상가지고 있는 분들이 계신데 한국도 멍청한놈도 있고 나쁜놈도 있고 못생긴사람도 있고 그냥 똑같음. 한국인이라고 무조건 좋아하지말고 좋은인간이랑 친구하세요. 어리숙하고 문화를 잘 모르는 사람은 나쁜사람 표적이 되기 쉽습니다. 한국이든 베트남이든.
  4. 영상에 나오는 사람들 외모비하는 하지 맙시다. 이건 한국인으로서 기분 나쁜게 아니라 외모비하는 인간으로서 하면 안되는거라고 생각합니다.

  Reply
 8. Mik đọc bình luận của các bạn thì hầu như đều nói về HQ ko tốt lắm, theo mik, cách bạn nói về HQ cũng giống như người HQ nói về VN, bạn cảm thấy người HQ ko đẹp, giả tạo, ko bằng người VN thì người HQ cũng cảm thấy người VN ko đẹp, giả tạo, ko bằng họ. Ở đây mik ko chê VN mik chỉ muốn nói tại sao chúng ta cứ phải đánh giá người của đất nước khác hoặc một đất nước nào khác?
  (Lưu ý: mik ko nói tất cả mn, đây chỉ là quan điểm cá nhân nếu bạn ko đồng ý hoặc ko thích thì mời lướt qua; mik chỉ nhận những lời góp ý mong bạn đủ sáng suốt để nhận ra đâu là góp ý và đâu là chê bai)

  Reply
 9. Mình chỉ biết hàn quốc là nước thất bại trong chiến tranh vì không bao giờ thống nhất được đất nước

  Reply
 10. Hàn quốc là 1thành phố của triều tiên à.?? Wtf đầu phỏng vấn hỏi còn k biết ở đâu. Về sau bảo thích văn hóa vn..coi vn như 2 ae ???

  Reply

Leave a Comment