HỌC TIẾNG NHẬT

Nên học giản thể hay phồn thể? – Học tiếng Hoa (2021) | tiếng trung phổ thông là giản thể hay phồn thể | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm bài viết về chủ đề tiếng trung phổ thông là giản thể hay phồn thể thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

Nên học giản thể hay phồn thể? – Học tiếng Hoa (2021) | tiếng trung phổ thông là giản thể hay phồn thể.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Nên học giản thể hay phồn thể? – Học tiếng Hoa (2021) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Nên học giản thể hay phồn thể? - Học tiếng Hoa (2021)
Nên học giản thể hay phồn thể? – Học tiếng Hoa (2021)

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

tiếng trung phổ thông là giản thể hay phồn thể và những Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

Tôi nên học tiếng Trung giản thể hay phồn thể? Trong video này sẽ liệt kê những thuận lợi và khó khăn của việc học tiếng Trung phồn thể và giản thể, các bạn hãy tham khảo video này trước khi bắt đầu học nhé! Xem thêm: 📍Cách học tiếng Trung hiệu quả! Bắt đầu học tiếng Trung? 📍5 Sai lầm khi nói tiếng Trung 📍Phân biệt ngữ pháp tiếng Trung 不 và 没 📍Phần mềm học tiếng Trung – học tiếng Trung giao tiếp miễn phí 📍Tiếng lóng tiếng Trung phần 1 📍Làm thế nào để học tiếng Trung cấp tốc? – bí quyết học ngôn ngữ ———————————————- ——- ———- ❓Bạn không có thời gian đến lớp, hoặc lười bước ra khỏi cửa và chỉ muốn ở nhà? ✅Học tiếng Trung online đang là xu hướng hiện đại, ĐĂNG KÝ kênh tiếng Trung HAHA ngay và “THÔNG BÁO” để bạn có thể tự học tiếng Trung giao tiếp tại nhà! ✅Chúng tôi là 2 anh chàng người Đài Loan Howard & Adam. Tôi sẽ giúp bạn học tiếng Trung thực tế để tìm việc, làm quen với tiếng Trung, tiếng Trung tại nơi làm việc và tất cả những gì yêu cầu sử dụng tiếng Trung. ✅Tiếng Trung cho người mới bắt đầu và luyện nghe tiếng Trung theo các chủ đề tập trung vào giao tiếp. ————————————————– – — Trang người hâm mộ tiếng Trung của 📍HAHA sẽ chia sẻ các bài viết, mẹo để học ngôn ngữ, giữ động lực. 📍Instagram: 📍Like và Follow để học thêm cách thực hành tiếng Trung! Clip guitar ngắn của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (Nghệ sĩ: @ #tiengtrungphonthe #tiengtrunggianthe #hoctiengtrung.

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm kiến thức hữu ích mới cập nhật tại đây.

Với những Thông tin về chủ đề tiếng trung phổ thông là giản thể hay phồn thể này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Nên #học #giản #thể #hay #phồn #thể #Học #tiếng #Hoa.

tự học tiếng trung giao tiếp cho người mới bắt đầu,tiếng hoa haha,tiếng hoa cho người mới bắt đầu,học tiếng trung,học tiếng hoa,tiếng trung phồn thể,tiếng trung giản thể,tiếng hoa phồn thể,tiếng hoa đài loan,nên học tiếng hoa giản thể hay phồn thể,nên học tiếng trung phồn thể hay giản thể,Nên học tiếng Trung phồn thể hay giản thể,nên học chữ giản thể hay phồn thể,chữ giản thể và phồn thể khác nhau như thế nào.

Nên học giản thể hay phồn thể? – Học tiếng Hoa (2021).

tiếng trung phổ thông là giản thể hay phồn thể.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

31 Comments

 1. Mik cx thik hc tiếng trung phồn thể , mik đang hc trung và tiếng hàn chừng nào mik hc đc trung , hàn thì mik hc tiếng nhật

 2. Ai thích trung quốc thì học giản thể , còn ai thích đài loan thì học phồn thể . Nói đúng hơn chữ giản như bị khuyết tật bệnh tật , cắt bỏ và thay thế rất nhiều cái tào lao vô không có ý nghĩa , phá tan nát , tan tành cái chữ tành 1 thứ lai tạp dị họm . Giản thể mà áp dụng 214 bộ thủ vào cái chữ còn bại não hơn nữa , chả qua sức ảnh hưởng văn hoá của nó mạnh hơn và dân nó sử dụng nhiều hơn thôi chứ nhìn cái chữ thấy phát chán . Nếu ai có ý định làm việc đài loan hoặc đi đài loan thì nên học phồn ngay từ đầu luôn , học giản mà suy ra phồn thì bị tẩu hoả nhập ma và tốn rất nhiều thời gian để nạp vô cái khác , để não trống đó tiếp thu cái mới còn tốt hơn . Tôi từng học giản thể ( vì trung tâm chỉ dạy giản sau hết hsk2 nghĩ học ở TT về tự học qua phồn ) và tôi thấy chữ của nó còn khó suy luận , khó nhận dạng hơn chữ phồn , thế mấy cái gì đâu lạ hoắc chẳng có nghĩa .

 3. Mình thì học cả hai. Ban đầu mình chỉ định học phồn thể thôi nhưng mình phát hiện ra một khó khăn là giáo trình dạy chữ phồn thể cực kỳ hiếm và không hay, trong khi giáo trình chữ giản thể thì lại vô số. Do đó ban đầu mình học theo giáo trình giản thể và tự chuyển từ giản thể sang phồn thể, do đó tốc độ học của mình chậm gấp 2-3 lần người khác. Tuy nhiên, bây giờ để tiết kiệm thời gian thì mình tập trung học giản thể hơn và chỉ học nhận dạng chữ phồn thể chứ ko học cách viết nữa. Mình muốn hỏi là có giáo trình nào dạy chữ phồn thể tốt ko ạ. Mình đang level HSK5. Cảm ơn ạ!

 4. Mình cũng đang học tiếng Trung nhưng mình mới chỉ biết nói được vài câu mong bạn có thể tham gia và chia sẽ tâm sự với mình, mong bạn có thể giúp mình ạ. Cảm ơn trước ạ

 5. Mình rất thích kênh của hai bạn. Mong hai bạn ra thêm nhiều video hữu ích cho mọi người học tiếng hoa dễ dàng hơn nha. Mình cảm thấy khó nhớ chữ viết, hy vọng hai bạn sẽ có thêm video các mẹo nhớ chữ tốt hơn.

 6. mình học phồn thể để đọc truyện Đài Loan bản gốc, học giản thể để coi phim tiếng Hoa bản gốc
  Cuối cùng học cả hai :D
  Cả 2 thực sự ko có nhiều sự khác biệt chỉ cần thêm 1 năm luyện là có thể nắm đc cả 2 thôi

 7. Em định đi đài loan em muốn học tiếng phồn thể. nhưng e không biết nơi dạy tiếng phồn thể . Nên e đang học tiếng giản thể . và em xem kênh của anh học thêm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button