Mua Hàng Từ Nước Ngoài Thì Chịu Thuế Như Thế Nào | aliexpress của nước nào | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề về chủ đề aliexpress của nước nào thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

Mua Hàng Từ Nước Ngoài Thì Chịu Thuế Như Thế Nào | Xem ngay kiến thức nhập hàng, bán hàng tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SỮA VINAMILK, YẾN SÀO, BỈM TÃ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG | phân phối sữa | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề bán hàng mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Giaohangso1 cung cấp tại đây nha.

aliexpress của nước nào và những Chia sẻ liên quan đến từ khoá này.

Lần đầu tiên mua hàng bên Đức, khi thanh toán mới biết cách tính thuế phải nộp, hơi bất ngờ nhưng rất vui vì sản phẩm mình mua được nhập khẩu chính ngạch. * Tiền phải thanh toán khi mua hàng từ nước ngoài = Tổng giá trị đơn hàng + Thuế. Trong đó: Tổng giá trị đơn hàng = Giá thành sản phẩm + Phí vận chuyển (ship) Thuế = Thuế nhập khẩu + Thuế giá trị gia tăng. Thuế nhập khẩu = 20% tổng đơn hàng. Thuế Giá Trị Gia Tăng = 10% (Thuế Nhập Khẩu + Tổng Giá Trị Đơn Hàng) * Vậy phải nộp thuế Nhập Khẩu Sản Phẩm + Vận Chuyển và phải nộp Thuế Giá Trị Gia Tăng cho Tổng Đơn Hàng + Thuế Nhập Khẩu. Mới hiểu vì sao hàng xách tay giá rẻ vì trốn thuế? .

See also  Hướng dẫn Tải, Đăng kí tài khoản trên App Alibaba | cách tạo tài khoản trên alibaba | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến bán hàng, nhập hàng khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm nhiều thông tin có ích ở đây.

See also  Anh trai duyên dáng khẳng định chuyện bán trái cây đỉnh điểm một ngày 500kg là có thật - Vi Na TV | bán trái cây | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

Mua Hàng Từ Nước Ngoài Thì Chịu Thuế Như Thế Nào và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Mua Hàng Từ Nước Ngoài Thì Chịu Thuế Như Thế Nào
Mua Hàng Từ Nước Ngoài Thì Chịu Thuế Như Thế Nào

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề aliexpress của nước nào này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Từ khoá liên quan đến từ khoá aliexpress của nước nào.

#Mua #Hàng #Từ #Nước #Ngoài #Thì #Chịu #Thuế #Như #Thế #Nào.

Hy family,gia đình,cơm việt,family,mua hàng nước ngoài,mua hàng từ đức,Thuế nhập khẩu,Thuế giá trị gia tăng,Chị thuế như thế nào,Mua hàng nước ngoài tính thuế ra sao.

Mua Hàng Từ Nước Ngoài Thì Chịu Thuế Như Thế Nào.

aliexpress của nước nào.

12 thoughts on “Mua Hàng Từ Nước Ngoài Thì Chịu Thuế Như Thế Nào | aliexpress của nước nào | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích”

 1. Đã từng bị 1 lần cũng dhl ship về , nhận hàng đưa tờ tiền thuế lé con mắt, thuế Việt Nam từ 50$ về Việt Nam! Là bắt đầu tính thuế r

  Reply
 2. cho mình hỏi, nếu vậy thì thủ tục khai báo hải quan ra sao chị hả? hay ngta tự làm hết mình chỉ việc chờ ship tới trả tiền thuế?

  Reply
 3. Cho minh hỏi là , nếu mjh có người bên nước anh gửi quà về Việt Nam cho mjh , thì khi nhận hàng mjh có phải đăng ký thuế để nhận hàng đó k vậy.

  Reply
 4. chị ơi, trước khi làm video thì chị tìm hiểu trị giá tính thuế hàng nhập khẩu nhá. môn Thuế ở các trường đại học về kinh tế đều có dạy hết. nếu chị ko được học thì cũng phải tìm hiểu trước khi làm video để ko bị người ta cười chứ. đây là hàng nhập khẩu. trị giá tính thuế được tính bằng giá CIF, nghĩa là cost + insurance + freight, trường hợp này hàng ko có bảo hiểm thì chỉ chịu tiền cước vận chuyển thôi. và tổng tiền chị phải trả + thuế được tính bằng cách lấy (giá trị hàng + tiền ship)* (1 + % thuế nhập khẩu )*(1+% VAT). tiên tránh kỉ hậu trách nhân. trước khi mua hàng ko tìm hiểu kĩ về phường thức thanh toán thì đừng đổ trách nhiệm cho bên khác, món hàng mình mua mình còn ko biết thì ai biết đây.

  Reply
 5. V là thằng bên giao hàng nó khai giang số tiền. Nên h phải chịu thuế thế này. Chọn sai thằng nhập về nó ăn gian. Thôi lần s 1 tìm hiểu thằng nào ngon ngon chút. K thì mua hàng xách tay hay hàng trong nước cho phẻ kẻ mất tiền hoan uổn

  Reply

Leave a Comment