Mẹo Kết Hợp Font Nhanh Trong Logotype | tin tức mới nhất về font cứng

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề về chủ đề font cứng thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

Mẹo Kết Hợp Font Nhanh Trong Logotype | font cứng.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Mẹo Kết Hợp Font Nhanh Trong Logotype và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Mẹo Kết Hợp Font Nhanh Trong Logotype
Mẹo Kết Hợp Font Nhanh Trong Logotype

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Giaohangso1.vn cung cấp tại đây nha.

See also  Nữ Võ Sư Chuyển Giới Dạy Quyền Thuật Tự Vệ Cho Nữ | tin tức mới nhất về gia su gioi hai phong

font cứng và những bài viết liên quan đến đề tài này.

Việc đối sánh font chữ luôn là một bài toán khó trong Thiết kế Logo. Trong video này, Huy sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật mà Huy sử dụng để kết hợp 2 font một cách nhanh chóng. — 00:18 – Những lưu ý khi sử dụng thủ thuật này 00:53 – Hai kết cấu phông chữ khớp nhau 01:35 – Hơi khác nhau 02:39 – Ví dụ thực tế 03:03 – Bodoni và Baskerville 04:45 – Bodoni và Garamond: Thất bại 06: 45 – Frutiger và Meridien 08:10 – ITC Garamond và Cú pháp 09:15 – Cú pháp và Minion 10:00 – Bodoni và Futura 11:23 – Tổng hợp — DAS Website: Các Khóa học Trực tuyến: Kênh Youtube :.

See also  Hướng dẫn cách Reset thanh công cụ của Photoshop CC 2020 về mặc định | tin tức mới nhất về mất thanh công cụ photoshop

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Tại đây.

See also  IES कैसे बनें?||How To Become an IES officer?||पूरी जानकारी [हिंदी] में। | tin tức mới nhất về ies

Rất mong những Kiến thức về chủ đề font cứng này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Mẹo #Kết #Hợp #Font #Nhanh #Trong #Logotype.

DAS – DESIGN ANTHROPOLOGY SCHOOL,graphic design,thiết kế đồ hoạ,DAS,Typography,typography illustrator,Typography Basics,design,hoc thiết kế đồ họa,graphic designer,typography,typography photoshop,typography tutorial,Huy DAS,thiết kế đồ họa typo,thiết kế typography,thiết kế typography bằng photoshop,typography cơ bản,photoshop typography,photoshop typography effects,Kết Hợp Font Nhanh Trong Logotype,logotype,mẹo logotype.

Mẹo Kết Hợp Font Nhanh Trong Logotype.

font cứng.

27 thoughts on “Mẹo Kết Hợp Font Nhanh Trong Logotype | tin tức mới nhất về font cứng”

 1. Chào a … dạo này e có xem nhiều clip của anh và thấy nó rất hay và hữu ích cho người mới học design như em. E muốn hỏi là nếu mình mix typo giống nhau về những thứ a nói, vậy tại sao chúng ta không sài luôn 1 font chữ ạ. Cảm ơn anh <3

  Reply
 2. 7:00 bạn nói sai loại fonts rồi ạ! mong bạn lấy thêm đa dạng ví dụ về các sự kết hợp với nhau như serif, sans serif, slab serif, script & Handwritten!

  Reply
 3. em có học qua về lịch sử chữ viết, mà hổng để tâm lắm, nay nghe anh nói vầy chắc nghiên cứu lại hehe
  cảm ơn anh về chiếc video, rất hữu ích ạ

  Reply
 4. Không liên quan nhưng từ lúc anh đăng tấm hình mặc quần đùi quay video trên facebook, em lại cứ tưởng tượng cảnh anh cũng làm điều tương tự trong video này =))) lol

  Reply
 5. Cảm hứng và quyết tâm theo đuổi thêm một nghề ở Tôi là nhờ kênh của Bạn Huy, và sắp tới tôi sẽ ủng hộ khóa học của các bạn, chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và thành công, Tks!

  Reply
 6. Wao mình vừa mua khoá học Typography của a Huy Tạ xong thì được coi video này. Quả là cảm hứng vs Typography vô cùng ^^

  Reply

Leave a Comment