Lướt âm khi đặt câu hỏi trong tiếng Anh | những câu hỏi tiếng anh | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm bài viết về chủ đề những câu hỏi tiếng anh thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

Lướt âm khi đặt câu hỏi trong tiếng Anh | những câu hỏi tiếng anh.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Hướng dẫn đọc bảng chữ cái tiếng Anh - The English Alphabet | đọc tiếng anh | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Lướt âm khi đặt câu hỏi trong tiếng Anh và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Lướt âm khi đặt câu hỏi trong tiếng Anh
Lướt âm khi đặt câu hỏi trong tiếng Anh

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Giaohangso1.vn cung cấp tại đây nha.

những câu hỏi tiếng anh và những Nội dung liên quan đến nội dung này.

Làm thế nào để đặt câu hỏi một cách nhanh chóng và trôi chảy để việc giao tiếp tiếng Anh trở nên nhịp nhàng và trôi chảy hơn trong giao tiếp? Mình chắc chưa có giáo viên nào ở Việt Nam làm được điều này, mong các bạn góp ý và bình luận, like và share để ủng hộ mình nhé! Nếu bạn chưa xem phần 1, vui lòng bấm vào đây: Phần 2: Theo dõi mình trên … FB: Nguyen Le Insta: Victoristical Tiktok: EngTalk boss.

See also  LUYỆN NGHE SƠ CẤP-QUYỂN 01-LISTENING PRACTICE - STREAMLINE ENGLISH DEPARTURES | streamline english pdf | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm tại đây.

See also  Rihanna - Talk That Talk (Audio) ft. JAY Z | let's talk 1 | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề những câu hỏi tiếng anh này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Lướt #âm #khi #đặt #câu #hỏi #trong #tiếng #Anh.

học tiếng anh,hana’s lexis,khánh vy,trần tùng,ielts,speaking,9.0,luyện nói tiếng anh,giao tiếp tiếng anh,anh văn giao tiếp,anh ngữ giao tiếp,listening,luyện nghe tiếng anh.

Lướt âm khi đặt câu hỏi trong tiếng Anh.

những câu hỏi tiếng anh.

23 thoughts on “Lướt âm khi đặt câu hỏi trong tiếng Anh | những câu hỏi tiếng anh | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây”

 1. hay lắm b 😀 rất giống với những gì m nghe trên phim nói. May là xem phim nhiều m tập nói theo những câu đơn giản nên thành quen luôn. Nhưng có câu này rất đơn giản mà mình vẫn cảm thấy chưa thể nói giống như người bản xứ là: What's your name?
  ko hiểu sao khi mình nói, nó ko có vẻ trơn tru như người Mỹ, mất 1 khoảng nghỉ giữa chữ s và chữ your. M cứ cảm thấy họ nói kiểu: what chor name ấy. B có thể cho ý kiến về chuyện đó được không?
  Với chữ s khi đi cùng các chữ th đầu câu như: what was that, what was this, m nghe như người Mỹ nói sẽ thành: what wa that? Hoặc what wa zat? bạn khi nói thì sao? Liệu có giống như ví dụ về do they ko?
  Cảm ơn b ^^

  Reply
 2. tôi thề với bạn tôi ở mỹ 17 năm thật sự chả khi nghe ai nói chuyện kiểu này nhiều cả, chỉ có một vài vùng thôi. Ko có ai nói nhanh mà theoo kiểu này đâu =)) thật sự bạn nói nhanh vậy mình nghe mắc cười ^^

  Reply
 3. Không like thì hơi phí. Bạn ơi, còn trong 1 câu có nhiều từ, mỗi từ lại có âm "s" làm sao nói cho tự nhiên và nhanh đc nhỉ. Hy vọng có video bày luôn

  Reply
 4. Mọi người muốn nâng cao khả năng speaking của mình thì nên xem kênh của bạn này, video ngắn gọn, nội dung cô đọng súc tích, đúng trọng tâm k lang mang dài dòng vì thế người xem có thể tập trung vào nội dung chính tránh trường hợp tốn nhiều thời gian ngồi xem như các video khác nội dung ít mà nói dài dòng lang mang. " ý kiến cá nhân" ;))

  Reply
 5. I've just watched your episode on Fb, your new fan.
  But i hope that you would speak English through the entire video and put CC below, not only do we could familiarize with listening more but you may be in recognition of language proficiency as well. ☆
  Hi .

  Reply
 6. Còn mấy âm như: i’d, i’ll , you’re, they’re, v-ed đọc nguyên câu có bỏ âm đằng sau k … phát âm tự nhiên sao bạn êi 🙂

  Reply

Leave a Comment