HỌC LÀM SEO

Link Building: How to Get POWERFUL Backlinks | seo backlinks | Tổng hợp những kiến thức làm SEO tại đây

Nếu bạn đang muốn muốn tìm chủ đề về chủ đề seo backlinks thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

Link Building: How to Get POWERFUL Backlinks | seo backlinks.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Link Building: How to Get POWERFUL Backlinks và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Link Building: How to Get POWERFUL Backlinks
Link Building: How to Get POWERFUL Backlinks

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do https://giaohangso1.vn/ cung cấp tại đây nha.

seo backlinks và những Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

Tìm hiểu chính xác cách tạo liên kết từ các trang web có thẩm quyền. Trên thực tế, tôi đã sử dụng các chiến lược xây dựng liên kết trong video này để lấy các liên kết ngược từ các trang web có thẩm quyền như Forbes, Inc, TechCrunch và hơn thế nữa. Cùng với đó, đây là 9 chiến lược mà tôi sẽ trình bày trong video ngày hôm nay. Đầu tiên, chúng tôi có các vòng tròn liên kết. Đây là một trong những cách yêu thích của tôi để lấy liên kết từ các blog trong BẤT KỲ ngành nào (ngay cả những blog “nhàm chán”). Chiến lược thứ hai mà tôi sẽ đề cập là xây dựng liên kết bị hỏng. Tôi đã sử dụng chiến lược SEO này ngày càng nhiều trong năm nay và nó hoạt động rất tốt. Tôi cũng hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình. Tiếp theo, chúng tôi có một kỹ thuật xây dựng liên kết giống như đăng bài của khách… nhưng cách tốt hơn. Kỹ thuật thứ tư của chúng tôi là tạo ra các chiến lược và phương pháp có thương hiệu. Đây là một mẹo tiếp thị nội dung hơn là một chiến lược SEO. Nhưng như bạn sẽ thấy, đây cũng là một cách tuyệt vời để có được các liên kết ngược và xếp hạng Google cao hơn. Chiến lược tiếp theo là nhận được đề cập (và liên kết) từ các trang tin tức và blog. Thế nào? Trở thành một nguồn cho những câu chuyện và bài báo của họ. Chiến lược thứ 6 trong video có tên là: “Pre Outreach”. Tôi giải thích cách nó hoạt động với một nghiên cứu tình huống thực tế. Tiếp theo, tôi hướng dẫn bạn cách lấy các liên kết ngược từ các trang web .edu. Và đối với chiến lược xây dựng liên kết # 8, chúng tôi có Phương pháp Người đàn ông di chuyển. Điều này tương tự như việc xây dựng liên kết bị hỏng… với một bước ngoặt quan trọng. Cuối cùng, tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy backlinks với Guestographics (một trong những chiến lược xây dựng liên kết yêu thích nhất mọi thời đại của tôi). SUBSCRIBE để có thứ hạng cao hơn và lưu lượng truy cập nhiều hơn! http://www.youtube.com/subscription_center?add_user=backlinko Theo dõi tôi trên Twitter! https://twitter.com/Backlinko.

READ  ความทรงจำดีๆ ที่CANON | บริษัท แคนนอน ไฮ-เทค (ประเทศไทย) จำกัด
READ  อะจ๊าก [EP.50] เอมี่ กลิ่นประทุม | วันที่ 1 มี.ค. 63 | บริษัท หนุ่ม สาว ทัวร์ จำกัด

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm tại đây.

READ  ช่วงตลก เจ๊สี่พลล้ำฮ่าแน่นอน 100% (ห้ามพลาด) คอนเสิร์ตฮีตฮอยฮักหมอลำ EP.1 | สมัคร ครู ศิลปะ

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề seo backlinks này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Link #Building #POWERFUL #Backlinks.

link building,backlinks,seo,seo backlinks,seo link building,link building strategies,online marketing,digital marketing.

Link Building: How to Get POWERFUL Backlinks.

seo backlinks.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

32 Comments

 1. many videos describe about that usage however no one can apply practically apply this description. udemy course is very cheap and come to point straightly we could apply that strategy.

 2. @Brian Dean, that's amazing content! Love it.

  I do have one question that I don't know how to solve yet. Maybe you can help. We're trying to build a motivation system for link builders. 

  The main question is How to motivate link builders to achieve more results still getting good quality links? For this purpose, I guess financial motivation would be the best (in addition to the base salary). But how to create such a system when there are different costs for link placing on different sites and some can be achieved for free? Maybe you have some experience or ideas here?

 3. I want to check off-page and on-page indexed latest backlinks by Google . Even today or right now i made some backlinks . So how can i check all of them latest and previous ? Please guide me . Is that possible to check ?

 4. The experiences you share in this video are almost a carbon copy of my own, those old strategies used to work so well and now they can be so damaging, this is the era of real and and powerful backlinks or no backlinks.

 5. Thanks for the Video clip! Apologies for butting in, I would love your thoughts. Have you thought about – Lammywalness Amazing Earning Guide (erm, check it on google should be there)? It is an awesome one of a kind guide for discovering how this simpleton quit his job in 14 days using this basic website minus the normal expense. Ive heard some unbelievable things about it and my mate at very last got astronomical success with it.

 6. Absolute GARBAGE! As an established site, it's easy to get backlinks even without doing anything or asking for it. But who wants to make a link to an article on a less known website? Forbes does? Who wants to replace a broken link with a link to a new website which may be broken very soon. You had 254K views for a garbage video, which is full of bullshit. Why is that? Quality garbage?!!!

 7. Hey, Brian, thank you for all your information about SEO, I'm wondering, do you have any post or video about where those keywords should be put into on a new website?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button