HỌC TIẾNG ANH

Learn English Through Story ★ Subtitles: Coco Chanel (Level 3 ) | ebook tiếng anh | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm bài viết về chủ đề ebook tiếng anh thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

Learn English Through Story ★ Subtitles: Coco Chanel (Level 3 ) | ebook tiếng anh.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Learn English Through Story ★ Subtitles: Coco Chanel (Level 3 ) và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Learn English Through Story ★ Subtitles: Coco Chanel (Level 3 )
Learn English Through Story ★ Subtitles: Coco Chanel (Level 3 )

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Giao hàng số 1 cung cấp tại đây nha.

ebook tiếng anh và những Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

Coco Chanel Cấp độ 3_B1 + Sách nói trung cấp có phụ đề —————————————— ————– Gabrielle Bonheur “Coco” Chanel là một nữ doanh nhân và nhà thiết kế thời trang người Pháp. Bà là người sáng lập và đặt tên cho thương hiệu Chanel, bà được ghi nhận vào thời hậu Thế chiến thứ nhất với việc phổ biến phong cách thể thao, giản dị sang trọng làm tiêu chuẩn phong cách nữ tính, thay thế cho “hình bóng corset” vốn thống trị trước đây. Là một nhà sáng tạo thời trang xuất sắc, Chanel đã mở rộng tầm ảnh hưởng của mình ra ngoài quần áo thời trang cao cấp, hiện thực hóa thẩm mỹ thiết kế của mình trong đồ trang sức, túi xách và nước hoa. Mùi hương đặc trưng của cô, Chanel số 5, đã trở thành một sản phẩm mang tính biểu tượng. Bà là nhà thiết kế thời trang duy nhất có tên trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20 của tạp chí Time. ————————————————– – —— ★ Bạn sẽ nhận được bản xem trước các video sẽ được chiếu trong những ngày tới và các video chỉ dành cho thành viên. Hãy tham gia kênh này để có quyền truy cập vào các video độc quyền chỉ dành cho thành viên (không có Quảng cáo): ——————————– ————— Hãy đến với website của chúng tôi để tìm thêm những câu chuyện hấp dẫn và thú vị hơn nữa! ————————————————– – —— Hình ảnh trong video đến từ miền công cộng. #learnenglishthroughstory #Coco Chanel.

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Giaohangso1.vn/hoc-tieng-anh/.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề ebook tiếng anh này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Learn #English #Story #Subtitles #Coco #Chanel #Level.

learn english,learn english through story,audio book,english story,learning english,study english,english conversation,english vocabulary,learn english through stories,learn english for children,speaking english,english lesson,mina.

Learn English Through Story ★ Subtitles: Coco Chanel (Level 3 ).

ebook tiếng anh.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button