HỌC LÀM MARKETING

Làm thế nào để kiếm tiền, thật nhiều tiền khi giới thiệu NTD đến với Timviec365.vn? | tin tức mới nhất về cách viết bài tuyển cộng tác viên

Làm thế nào để kiếm tiền, thật nhiều tiền khi giới thiệu NTD đến với Timviec365.vn? | Tin tức hằng ngày

XEM CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về cách viết bài tuyển cộng tác viên hoặc các tin tức liên quan khác, bạn có thể xem thông tin do: https://giaohangso1.vn/ chia sẻ.

Làm thế nào để kiếm tiền, thật nhiều tiền khi giới thiệu NTD đến với Timviec365.vn? và hình ảnh có liên quan cách viết bài tuyển cộng tác viên

Làm thế nào để kiếm tiền, thật nhiều tiền khi giới thiệu NTD đến với Timviec365.vn?
Làm thế nào để kiếm tiền, thật nhiều tiền khi giới thiệu NTD đến với Timviec365.vn?

cách viết bài tuyển cộng tác viên và thông tin liên quan

Kiếm tiền như thế nào, nhiều tiền khi giới thiệu NTD cho Timviec365.vn? Song song với việc giới thiệu ứng viên đến nhà tuyển dụng thông qua website timviec365.vn, cộng tác viên còn có thể nhận được 15% hoa hồng bằng cách giới thiệu nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ của kênh tìm việc và tuyển dụng. cái này. Ví dụ, khi nhà tuyển dụng bạn giới thiệu mua gói gim thiếc của timviec365.vn mệnh giá 10 triệu đồng, bạn nhận ngay 1,5 triệu đồng trong tài khoản. Càng nhiều giới thiệu, bạn càng kiếm được nhiều tiền! Thao tác thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào phần giới thiệu nhà tuyển dụng và nhập các thông tin cơ bản như: – Tên công ty: – Địa chỉ doanh nghiệp – Số điện thoại liên hệ – Vị trí tuyển dụng – Ghi chú (nếu có) Sau đó nhấn “Gửi”, ngay lập tức các chuyên viên tư vấn của timviec365.vn sẽ trực tiếp liên hệ, giới thiệu và tư vấn cho NTD về các gói dịch vụ của website. Các chuyên viên tư vấn của timviec365.vn sẽ tự động liên hệ, tư vấn dịch vụ và thông báo kết quả đạt được cho bạn. Ngay khi doanh nghiệp hoặc nhà tuyển dụng mua gói dịch vụ tuyển dụng của website, bạn nhận ngay 15% hoa hồng vào tài khoản nhân viên của mình. Mách nhỏ để bạn giới thiệu NTD thành công đó là bạn cung cấp càng nhiều thông tin, tư vấn viên của timviec365.vn hỗ trợ tích cực thì tỷ lệ thành công càng cao. Cùng với đó, hãy thường xuyên liên hệ với nhà tuyển dụng để nắm bắt thông tin liên tục nhé! Chúc may mắn! Truy cập link để trở thành CTV ngay nhé!: ============================== Mọi người hãy nhanh tay đăng ký kênh để Cập nhật thông tin việc làm hữu ích: Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hùng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên Hotline: 1900633682 – nhấn phím 1 Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com Tìm việc làm mới nhất tại: Các mẫu sơ yếu lý lịch hot nhất: Giám đốc: Trương Văn Trác.

READ  “อยากเป็นพิธีกร” ดูคลิปนี้!!! | #อย่าหาว่าน้าสอน | พิธีกร
READ  เที่ยวพัทยา 2021 • ทัวร์คาเฟ่ยอดฮิตพัทยา | ingpailinin | pattaya cafe

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin thú vị khác do https://giaohangso1.vn/
Chia sẻ tại đây

READ  เปลี่ยนภาพหน้าจอโทรศัพท์มือถือ สำหรับมือใหม่ | เปลี่ยน ภาพ หน้า จอ

#Làm #thế #nào #để #kiếm #tiền #thật #nhiều #tiền #khi #giới #thiệu #NTD #đến #với #Timviec365vn.

Cộng tác viên.

Làm thế nào để kiếm tiền, thật nhiều tiền khi giới thiệu NTD đến với Timviec365.vn?.

[từ khóa].

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin về cách viết bài tuyển cộng tác viên tại đây
Cảm ơn bạn đã xem nội dung này.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button