KIẾN THỨC KINH DOANH

KetoanABC #36- BÚT TOÁN ĐIỀU CHỈNH – P4: Phân biệt doanh thu chưa thực hiện & Khách hàng ứng trước | mẫu cam kết không phát sinh doanh thu | Tổng hợp những kiến thức kinh doanh online hữu ích

Nếu bạn đang muốn muốn tìm bài viết về chủ đề mẫu cam kết không phát sinh doanh thu thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

KetoanABC #36- BÚT TOÁN ĐIỀU CHỈNH – P4: Phân biệt doanh thu chưa thực hiện & Khách hàng ứng trước | mẫu cam kết không phát sinh doanh thu.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

READ  Từ vựng Tiếng Anh- Lớp 6 | tu vung tieng anh lop 6 | Tổng hợp những kiến thức kinh doanh online hữu ích

KetoanABC #36- BÚT TOÁN ĐIỀU CHỈNH – P4: Phân biệt doanh thu chưa thực hiện & Khách hàng ứng trước và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

KetoanABC #36- BÚT TOÁN ĐIỀU CHỈNH - P4: Phân biệt doanh thu chưa thực hiện & Khách hàng ứng trước
KetoanABC #36- BÚT TOÁN ĐIỀU CHỈNH – P4: Phân biệt doanh thu chưa thực hiện & Khách hàng ứng trước

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Giaohangso1 cung cấp tại đây nha.

mẫu cam kết không phát sinh doanh thu và những Thông tin liên quan đến chủ đề này.

Chào đón các bạn! Để thực hiện mục tiêu dạy Kế toán cho người mới bắt đầu, mình tiếp tục làm video bài giảng KẾ TOÁN ABC (NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN + …). Ở bài trước, các bạn đã giúp mình hiểu được bản chất của đối tượng CHI PHÍ TRẢ TRƯỚC, cũng như tài khoản kế toán sử dụng và phương pháp hạch toán chi phí trả trước theo chế độ kế toán Việt Nam. Trong phần tiếp theo của bài học này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về đối tượng kế toán tiếp theo là DOANH THU KHÔNG HỢP LỆ hay DOANH THU TRƯỚC! Vậy doanh thu chưa thực hiện (doanh thu nhận trước) là gì? Nó có phải là doanh thu của doanh nghiệp không? Điểm giống và khác với đối tượng của kế toán là KHÁCH HÀNG NÂNG CAO? Theo chế độ kế toán Việt Nam, những trường hợp nào sẽ phát sinh doanh thu chưa thực hiện (doanh thu nhận trước)? Nội dung và kết cấu của tài khoản doanh thu chưa thực hiện cũng như phương pháp hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh doanh thu chưa thực hiện? Xem video đầy đủ để có câu trả lời cho những câu hỏi này! Hy vọng bài học này hữu ích với bạn! Chúc may mắn! #ketoanhathu #buttoandieuchinh #doanhthunhantruoc __________________________ Kết nối với Kế toán Hà Thu: Zalo: 0943.200.280 Youtube:

READ  Unit 7. Television – Getting Started - Tiếng Anh 6 - Giáo viên : Quang Thị Hoàn | tiếng anh lớp 6 unit 7 | Tổng hợp những kiến thức kinh doanh online hữu ích
READ  Cách Nhớ Dai Như Đỉa Từ Vựng Tiếng Anh ✅ | soạn tiếng anh lớp 8 unit 2 | Tổng hợp những kiến thức kinh doanh online hữu ích

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm thông tin về chạy quảng cáo hay tại đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề mẫu cam kết không phát sinh doanh thu này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#KetoanABC #BÚT #TOÁN #ĐIỀU #CHỈNH #Phân #biệt #doanh #thu #chưa #thực #hiện #amp #Khách #hàng #ứng #trước.

[vid_tags].

KetoanABC #36- BÚT TOÁN ĐIỀU CHỈNH – P4: Phân biệt doanh thu chưa thực hiện & Khách hàng ứng trước.

mẫu cam kết không phát sinh doanh thu.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

4 Comments

  1. Cám ợn chị. Chị cho em hỏi vd sau.

    Hiện tại 30/08/2021, mình nhận 1 khoảng tiền cho 3 tháng 10,11,12/2021: 6tr. Thì mình ghi là khách hàng ứng trước tiền thuê. Nợ 111, có 131: 6tr

    Đến 31/10/2021 thì mình ghi Nợ 131, có 511: 2tr. Phần còn tồn bên có 131: 4tr. Mình có phải chuyển qua 3387 không chị. Nợ 131, có 3387:4tr.

    Tháng 11 và 12. Nợ 3387, có 511: 2tr mỗi tháng.

    Cám ơn chị nhiều lắm và chúc chị nhiều sức khoẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button