Hướng dẫn vẽ AutoCAD 3D Ngôi Nhà – Bài 1: vẽ nền nhà, bậc tam cấp, cột trong CAD 3D | tin tức mới nhất về cách vẽ autocad 3d

Hướng dẫn vẽ AutoCAD 3D Ngôi Nhà – Bài 1: vẽ nền nhà, bậc tam cấp, cột trong CAD 3D | Tin tức hằng ngày

[button color = “primary” size = “medium” link = “#” icon = “” target = “false” nofollow = “false”] XEM CHI TIẾT[/button]

Để biết thêm thông tin về cách vẽ autocad 3d hoặc các tin tức liên quan khác, bạn có thể xem thông tin do: https://giaohangso1.vn/ chia sẻ.

See also  Hướng dẫn đổi màu nền Slide trong PowerPoint 2007 - Cho người mới bắt đầu | tin tức mới nhất về cách đổi nền trong powerpoint

Hướng dẫn vẽ AutoCAD 3D Ngôi Nhà – Bài 1: vẽ nền nhà, bậc tam cấp, cột trong CAD 3D và hình ảnh có liên quan cách vẽ autocad 3d

Hướng dẫn vẽ AutoCAD 3D Ngôi Nhà - Bài 1: vẽ nền nhà, bậc tam cấp, cột trong CAD 3D
Hướng dẫn vẽ AutoCAD 3D Ngôi Nhà – Bài 1: vẽ nền nhà, bậc tam cấp, cột trong CAD 3D

cách vẽ autocad 3d và thông tin liên quan

✔ Hướng dẫn 3D AutoCAD vẽ ngôi nhà mơ ước của bạn, đây là bài 1 Charcoal bạn vẽ nền, bậc tam cấp và dựng cột bằng 3D CAD. ✔ File CAD thực hành vẽ autocad 3d trong video, trong file CAD mẫu: Xem đầy đủ video dạy vẽ 3D AutoCAD ngôi nhà :. Bài 2: Bài 3: Bài 4: Bài 5: Bài 6: ✔ Anh chị em có nhu cầu học vẽ AutoCAD Online để ứng dụng ngay vào công việc vui lòng liên hệ với Thân Lê Tel (zalo): 0918.176.251 xin cảm ơn! ✔ Mời các bạn vào xem các bài trước và bấm ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi Kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký kênh Thần Lê các bạn sẽ nhận được những video mới của Thần Lê. .

See also  Thông số Vray setting 3d max - global switches | tin tức mới nhất về hiệu chỉnh bóng đổ trong 3dmax

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin thú vị khác do giaohangso1.vn
Chia sẻ tại đây

#Hướng #dẫn #vẽ #AutoCAD #Ngôi #Nhà #Bài #vẽ #nền #nhà #bậc #tam #cấp #cột #trong #CAD.

See also  MACBOOK VÀ TỔ HỢP PHÍM TẮT MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT | tin tức mới nhất về phim tat pts

vẽ autocad 3d ngôi nhà,vẽ autocad 3d kiến trúc,dựng 3d ngôi nhà autocad,vẽ nhà trong autocad 3d,vẽ autocad 3d xây dựng,cad 3d kiến trúc,vẽ cad 3d nội thất,vẽ 3d cad nhà phố,vẽ 3d cad biệt thự,dựng 3d biệt thự,than le,than le autocad,dạy vẽ autocad 3d,hướng dẫn dựng 3d cad kiến trúc,autocad.

Hướng dẫn vẽ AutoCAD 3D Ngôi Nhà – Bài 1: vẽ nền nhà, bậc tam cấp, cột trong CAD 3D.

[từ khóa].

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin về cách vẽ autocad 3d tại đây
Cảm ơn bạn đã xem nội dung này.

42 thoughts on “Hướng dẫn vẽ AutoCAD 3D Ngôi Nhà – Bài 1: vẽ nền nhà, bậc tam cấp, cột trong CAD 3D | tin tức mới nhất về cách vẽ autocad 3d”

 1. Hiện nay thì mình chỉ còn sử dụng autocad để triển khai các bản vẽ 2D vì 3D đã có các phần mềm khác bổ trợ rất tốt. Nay xem video CAD3D của bạn mình thấy cũng khá là thú vị. Cảm ơn bạn đã chia sẻ 🙂

  Reply
 2. Anh ơi bên sketchup có mấy video em không xem được á anh!
  Thông báo là thành viên mới xem được, làm cách nào để thành thành viên ạ? Em cảm ơn anh.

  Reply
 3. a ơi. e có bản đồ có thân quặng. e muốn vẽ 3D thân quặng này. A vẽ hộ e thân quặng 11 với. Thân quặng cắm dốc 50 độ, sâu 70m. cắm về phía đông nam. Cảm ơn a.

  Reply
 4. Tất cả các kênh dạy autoucad là thầy dạy dể hiểu nhất , dạy cặn kẽ chi tiết nói đi nói lại để cho những người mới bắt đầu học dễ tiếp thu . Em thường xuyên xem kênh của thầy và thành công từ thầy . Cám ơn thầy đã cho chúng em kiến thức hữu ích . Mong thầy thật nhiều sức khỏe thành công trong cuộc sống để phát triển nhiều kênh video bổ ích hơn nữa

  Reply
 5. Chào Thầy.
  – Mấy tháng trước đây khi thầy chưa hướng dẫn mấy bài về vẽ căn nhà LẦU trên 3D. Tôi có ý định vẽ một căn nhà LẦU 3 tầng như sau: 
  1- MẶT BẰNG khu đất có dựng lưới trục [Gồm: Diện tích khu đất để xây nhà+ DT đất sân trước+ DT đất sân sau (Vẽ bằng 2D)].
  2- Mặt bằng Đinh vị TIM COC [Vì nền đất yếu phải ép cọc (Vẽ bằng 2D)]
  3- Mặt bằng Đinh vị CÔNG TRÌNH NGẦM [Gồm: Hầm phân 3 ngăn+ Các hố ga+ Hố PIT thang máy (Vẽ bằng 2D)]

  4- Mặt bằng Đinh vị CÔNG TRÌNH NGẦM [Gồm: Hầm phân 3 ngăn+ Các hố ga+ Hố PIT thang máy (Vẽ bằng 3D)] Tôi Copy File 2D dán qua File 3D và dùng các lệnh: Extrude+ Presspull đễ vẽ.
  5- Mặt bằng CÔNG TRÌNH NGẦM [Gồm: Hầm phân 3 ngăn+ Hố PIT thang máy+ 30 cây cọc ép+ Hệ thống GIẰNG MÓNG tức ĐÀ KIỀNG móng (Vẽ bằng 3D)] Tôi Copy File 2D dán qua File 3D và dùng các lệnh: Extrude+ Presspull đễ vẽ.

  – Kể ra thì vẽ cũng đã xong và nhìn cũng được lắm… Nhưng nó rất là nhiêu khê vì: Sau khi nhập lệnh nào đó như: M Enter hoặc Co Enter hoặc Ext Enter hoặc Pres Enter xong tới phần Click (chọn) vào hình vẽ thì nó lại xuất hiện 1 hộp thoại: Selection có 3 hàng chữ hoặc 4 hàng chữ đại loại như sau:
  1- Polyline
  2- 3D Solid
  3- None
  hoặc:
  1- 3D Solid
  2- 3D Solid
  3- Polyline
  4- Polyline

  – Việc xuất hiện cái hộp thoại và mấy hàng chữ nầy rất là khó chịu và phải lăn con chuột một tí thì nó mới mất hộp thoại đó và nó mất luôn cái lệnh vừa rồi rất là BỰC MÌNH và phải làm lại nhiều lần rất là mất thời gian. Rất mong thầy chỉ cách khắc phục. Xin cám ơn thầy.

  TRẦN HỮU MINH

  Reply
 6. Em vẫn chưa làm được chỗ bậc tam cấp. Khi em vẽ hình chữ nhật để extrude thì solid nó không xuống theo hướng dẫn của anh

  Reply
 7. Thầy…. e vẽ lệnh L một đoạn thẳng sao e thấy bên ngoài giữa đoạn thẳng cứ hiện cảnh báo gi đó mà e không biết tắt sao mong thầy chỉ giúp e ạ

  Reply
 8. Cảm ơn anh đã chia sẻ, bài giảng rất hữu ích ạ, nhiều lúc em muốn dựng nhanh phương án nên muốn dựng luôn trên cad 3d. trong bài này em đang có 2 vấn đề: 1. em đã gõ âm (-450) khi extrude hoặc move mặc dù em đã sử dụng F8 để hướng theo phương mình muốn nhưng vẫn bị nhảy dương (-450) thì thành 450. 2. khi vẽ lệnh Rec nhiều lúc phải dò điểm để vẽ vì khi vẽ cứ bị theo 1 phương mặt phẳng ( em đã bỏ lệnh F8). Cảm ơn anh ạ.

  Reply
 9. Em chào thầy, thầy cho em hỏi thay vì Extrude nền lên + 450 xong Move mặt bằng 1F lên thì em giữ nguyên vị trí mặt bằng 1F và Extrude nền xuống – 450 được không thầy?

  Reply

Leave a Comment