40 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng Adobe illustrator cho người mới bắt đầu | bài 5 | | Tự Học Đồ Hoạ | tin tức mới nhất về cắt ảnh trong illustrator cs6”

 1. Anh cho em hỏi chút.
  Đoạn 14:38 làm sao để chọn được phần chữ Microsoft ở dưới phần chữ Microsoft tô gradient vậy a?
  Phần chữ Microsoft tô gradient ở trên nên nó che hết phần chữ ở dưới nên e ko chọn được cả 2 cái cùng 1 lúc.

  Reply
 2. Anh ơi cho e hỏi là: em làm xong ra sản phẩm như hình của a rồi nhưng mà làm xong e không chọn được bất kỳ một đối tượng nào nữa ạ ngoại trừ cái chữ microsoft mà e làm màu nó. có gì anh giải thích hộ e với ạ. em cảm ơn 🙂 em mở phần layers ra thì k thấy còn bất kỳ đối tượng nào nữa ạ còn có mỗi chữ microsoft thôi a ạ

  Reply
 3. e làm theo đúng như hướng dẫn, nhưng không hiểu sao sau khi offset path xong thì chọn effect blur–> gaussian blur thì không thấy hiệu ứng giống như trong video xuất hiện. rồi sau đó chọn stylize–>outer glow cũng k ra hiệu ứng mà xuất hiện 1 mảng màu trắng mờ.

  Reply
 4. Cho em hỏi,khi dùng clipping mask nếu đối tượng lấy ảnh không phải là 1 hình mà là 2 hình rời thì làm như nào ạ?

  Reply
 5. Anh ơi cho em hỏi chút ạ, tại sao lúc em tạo viền sáng thì viền sáng lại là hình chữ nhật chứ không phải hình bo tròn ạ, ở phút 8.51 đó ạ.

  Reply
 6. bài này em bị quá nhiều vấn đề, đọc lại hết cmt coi có ai bị giống và hỏi a k, cuối cùng cũng mần ra xong bài, cám ơn a nhiều, bài giảng của a rất có tâm.

  Reply

Leave a Comment