KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG

HƯỚNG DẪN Đặt Hàng "ORDER" TAOBAO Từ A-Z Trên Điện Thoại Siêu Dễ trên App PUGO | A PHỦ VLOG | mua hàng từ trung quốc | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề về chủ đề mua hàng từ trung quốc thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

HƯỚNG DẪN Đặt Hàng "ORDER" TAOBAO Từ A-Z Trên Điện Thoại Siêu Dễ trên App PUGO | A PHỦ VLOG | Xem ngay kiến thức nhập hàng, bán hàng tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề bán hàng mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Giaohangso1 cung cấp tại đây nha.

mua hàng từ trung quốc và những Chia sẻ liên quan đến bài viết này.

Hãy like trang fb của A PHÚ để biết về mã giảm giá, ưu đãi hot, thông tin hot trên shopee, tiki, lazada ….. Link fanpage PVLOG: ………………. ……… …………. Sàn giao dịch Tao Bao là một kênh mua sắm lớn tại Trung Quốc. Tao Bao rất phong phú về sản phẩm, trong đó có nhiều sản phẩm mà ở Việt Nam chúng ta chưa có, hoặc có sự chênh lệch lớn về giá cả. Vì vậy hôm nay mình hướng dẫn các bạn đặt hàng Tao Bao về Việt Nam chỉ hơn 30k (mình không quảng cáo cho hãng nào) trên ứng dụng PUGO. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên web PUGO và sau đó chọn thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt của mình. Sau đó bạn chỉ cần vào TAOBAO và chọn mặt hàng muốn mua. Tiếp theo, bên dưới mục đó có tick xanh của PUGO, bạn chỉ cần chọn là có thể mua được. sau đó sẽ tự động chuyển hướng đến trang Pugo để bạn có thể chọn các dịch vụ mình cần khi mua hàng. Sau khi chọn xong, bạn đặt cọc 70% tiền hàng. Đợi một lúc sau hàng về Việt Nam thì bạn lên Pugo Web thanh toán nốt số tiền còn lại và đến kho lấy hàng. Mong rằng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. ……………………………. ……………………………. ………………………. * Kênh Á PHÚ là kênh review các sản phẩm mua online từ lazada, shoppe, sendo, tiki .. … và nếu các bạn ủng hộ thì mình sẽ review thêm nhiều thứ khác. * Mong các bạn ủng hộ nhiệt tình * Chúc các bạn xem vui vẻ và hãy comment góp ý cho video của mình nhé. .

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến bán hàng, nhập hàng khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm nhiều thông tin có ích ở đây.

HƯỚNG DẪN Đặt Hàng "ORDER" TAOBAO Từ A-Z Trên Điện Thoại Siêu Dễ trên App PUGO | A PHỦ VLOG và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

HƯỚNG DẪN Đặt Hàng "ORDER" TAOBAO Từ A-Z Trên Điện Thoại Siêu Dễ trên App PUGO | A PHỦ VLOG
HƯỚNG DẪN Đặt Hàng "ORDER" TAOBAO Từ A-Z Trên Điện Thoại Siêu Dễ trên App PUGO | A PHỦ VLOG

Với những Kiến thức về chủ đề mua hàng từ trung quốc này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

Từ khoá liên quan đến từ khoá mua hàng từ trung quốc.

#HƯỚNG #DẪN #Đặt #Hàng #quotORDERquot #TAOBAO #Từ #Trên #Điện #Thoại #Siêu #Dễ #trên #App #PUGO #PHỦ #VLOG.

A PHỦ VLOG,a phủ vlog,P VLOG,taobao,TaoBao,đặt hàng TaoBao,Hướng dẫn đặt hàng TaoBao,TaoBao từ A-Z,Hướng dẫn đặt hàng TaoBao từ A-Z,order TaoBao,đặt hàng TaoBao trên điện thoại,Order TaoBao bằng điện thoại,đat hang tao bao,ORDER,TAOBAO,Từ,A-Z,Trên,Điện,Thoại,Siêu,Dễ,hướng dẫn đặt hàng TaoBao siêu dễ,đặt hàng TaoBao siêu dễ,taobao a-z,đặt hàng TaoBao A-Z,pugo,TaoBao PuGo,order hàng taobao bằng PUGO,app PuGo,order PuGo.

HƯỚNG DẪN Đặt Hàng "ORDER" TAOBAO Từ A-Z Trên Điện Thoại Siêu Dễ trên App PUGO | A PHỦ VLOG.

mua hàng từ trung quốc.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

34 Comments

 1. Tải xog, đăng kí ko được, nó bắt chọn kho hàng , mà không hiển thị kho nào nên ko đăng kí đc, help me

 2. Em mua điện thoại nó ghi máy hợp đồng từ thẩm quyến, thì có nghĩa là như thế nào ạ

 3. A ơi mình thanh toán trên pugo đủ số tiền mà trên đó ghi hay còn có thêm phí j nửa k a, nếu có thêm phí là khoảng tầm bao nhiêu

 4. Cho mình hỏi mình muốn order hàng để buôn bán thì sử dụng app này có ổn hơn so với nhờ dịch vụ vận chuyển bên ngoài khôg ad

 5. anh làm video hướng dẫn đăng ký từ đầu giúp em được không
  em đăng ký không thành công mà đăng ký với đăng nhập lại báo số điện thoại đã dc sử dụng mà email thì không đăng nhập được
  em cám ơn..!

 6. Sao em nạp tiền mà nó báo là thẻ chưa đăng ký chuyển tiền mà trong khi đó em đang dùng enternetbanking rồi ạ

 7. Anh ơi thế size khác nhau lắm k ạ. Ở vn thì size L vừa vặn kbt size L trung có vừa k ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button