Hướng dẫn cài đặt Adobe Presenter 11.1.5 | tin tức mới nhất về hướng dẫn crack adobe presenter 10

Hướng dẫn cài đặt Adobe Presenter 11.1.5 | Tin tức hằng ngày

[button color = “primary” size = “medium” link = “#” icon = “” target = “false” nofollow = “false”] XEM CHI TIẾT[/button]

Để biết thêm thông tin về hướng dẫn crack adobe presenter 10 hoặc các tin tức liên quan khác, bạn có thể xem thông tin do: giaohangso1.vn chia sẻ.

See also  Autoccad 3d_Part 10: Xuất đối tượng 3D sang 2d trong Autocad | tin tức mới nhất về vẽ 3d trong cad 2016

Hướng dẫn cài đặt Adobe Presenter 11.1.5 và hình ảnh có liên quan hướng dẫn crack adobe presenter 10

Hướng dẫn cài đặt Adobe Presenter 11.1.5
Hướng dẫn cài đặt Adobe Presenter 11.1.5

hướng dẫn crack adobe presenter 10 và thông tin liên quan

Link tải: Phần mềm biên tập E-learning chuyên nghiệp Phiên bản mới nhất: Adobe Presenter 2019 Suite, Adobe Presenter 11.1.5 Nếu xảy ra lỗi khi chèn video, hãy cài đặt “QuickTime” trong trình cài đặt. Khi soạn thảo, bạn nên sử dụng các tệp PowerPoint có định dạng .pptx; Nếu bạn sử dụng tệp .ppt cũ, nó có thể có các tính năng hạn chế hoặc lỗi. Trong trường hợp xuất bản thành công nhưng không tải được bài lên các trang tài liệu học thì có thể do scrom chưa được tùy chỉnh trước khi xuất bản. Chọn scrom như sau: trong ADOBE PRESENTER chọn Quản lý, tiếp tục đánh dấu vào “Bật báo cáo cho bản trình bày này” và chọn SCROM.

See also  Học Auto Cad 3D Từ Cơ Bản Đến Nâng cao | Bài 14 | tin tức mới nhất về cad 3d cơ bản

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin thú vị khác do chúng tôi
Chia sẻ tại đây

See also  Độ phân giải là gì làm thế nào để tăng giảm độ phân giải kích thước của ảnh | tin tức mới nhất về giảm độ phân giải ảnh

#Hướng #dẫn #cài #đặt #Adobe #Presenter.

Phần mềm soạn giảng Elearning,Elearning 11,Bài giảng Elearning,Giáo án Elearning,Bài giảng điện tử,Giáo án điện tử,Thư viện học liệu,Phan Hải Bình,E learning 11.1.5,Adobe Presenter 11.1.5,iSpring 9,Soạn giảng Adobe Presenter,Hướng dẫn soạn giảng Adobe Presenter,Adobe Presenter,Video Adobe Presenter,Video Elearning,Adobe Presenter mới nhất,Hướng dẫn Elearning,Elearning là gì,Adobe Presenter là gì,Presenter,Presenter mới nhất,Adobe Presenter 2019.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Presenter 11.1.5.

[từ khóa].

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin về hướng dẫn crack adobe presenter 10 tại đây
Cảm ơn bạn đã xem nội dung này.

Leave a Comment