HỌC PHOTOSHOP

Học AutoCAD 3D (2) tổng hợp các lệnh CAD 3D quan trọng thường dùng | tin tức mới nhất về lệnh cad 3d

Học AutoCAD 3D (2) tổng hợp các lệnh CAD 3D quan trọng thường dùng | Tin tức hằng ngày

XEM CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin về lệnh cad 3d hoặc các tin tức liên quan khác, bạn có thể xem thông tin do: https://giaohangso1.vn/hoc-photoshop/ chia sẻ.

Học AutoCAD 3D (2) tổng hợp các lệnh CAD 3D quan trọng thường dùng và hình ảnh có liên quan lệnh cad 3d

Học AutoCAD 3D (2) tổng hợp các lệnh CAD 3D quan trọng thường dùng
Học AutoCAD 3D (2) tổng hợp các lệnh CAD 3D quan trọng thường dùng

lệnh cad 3d và thông tin liên quan

– Hướng dẫn cách sử dụng các lệnh cơ bản trong AutoCAD 3D bao gồm: Các lệnh autocad quan trọng như lệnh extrude, lệnh cad presspull, lệnh loft, lệnh revolve, lệnh quét, lệnh trừ, lệnh union, lệnh giao nhau, lệnh xoay 3d trong autocad, slice lệnh cắt khối, cắt khối trong autocad, lệnh cạnh khối trong autocad, lệnh vát mép khối trong autocad, khối cạnh tròn 3D, cạnh khối 3d Khi xem video các bạn vui lòng để lại bình luận về video. Bình luận bên dưới để Thân Lê biết và tương tác với các bạn tốt hơn, xin cảm ơn! – Mời các bạn vào xem các bài trước và bấm ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để xem Kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký kênh Thần Lê các bạn sẽ nhận được những video mới của Thần Lê. – Các bạn vào đây tải thư viện CAD kiến ​​trúc, thư viện CAD M&E, file CAD mẫu, font chữ …: – Quý vị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến ​​trúc, cơ điện (M&E) , nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online / offline) để áp dụng ngay vào công việc của bạn vui lòng liên hệ Thân Lê SĐT: 0918.176.251, bạn sẽ được học vẽ Autocad gặp trực tiếp nếu bạn ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng, Tây Ninh và học Autocad trực tiếp trực tuyến nếu bạn ở các tỉnh thành khác và nước ngoài. Cảm ơn các bạn! .

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin thú vị khác do https://giaohangso1.vn/
Chia sẻ tại đây

#Học #AutoCAD #tổng #hợp #các #lệnh #CAD #quan #trọng #thường #dùng.

Than Le,dạy vẽ autocad 3D,autocad,cơ,khí,Tự học Autocad cơ bản,video học autocad 3d,autocad 3d cơ bản,vẽ 3d Autocad,vẽ 3d cad,vẽ autocad nội thất,bài giảng autocad 3d,học autocad cơ bản,dạy kèm autocad,3d cad,cad 3d,thực hành vẽ autocad 3d,thuc hanh autocad 3d,cad3d,vẽ cad cơ bản,vẽ cad3d,vẽ 3d,lệnh 3d trong cad,các lệnh cad 3d cơ bản,presspull,bo tròn cạnh khối 3d,subtract,union trong cad,fillet edge autocad,chamfer edge autocad.

Học AutoCAD 3D (2) tổng hợp các lệnh CAD 3D quan trọng thường dùng.

[từ khóa].

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin về lệnh cad 3d tại đây
Cảm ơn bạn đã xem nội dung này.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

24 Comments

  1. ANH ƠI SAO EM EXTRUXT NÓ KHÔNG RỖNG GIỐNG ANH ĐƯỢC Ạ. NÓ VẪN CÒN KHỐI ĐẶC Ạ
    ANH CHỈ EM VỚI

  2. Vẽ trên mặt phẳng xéo như thế nào vậy ạ, ví dụ vẽ trên mặt phẳng nghiêng 45 độ ạ

  3. Thầy dạy hay quá, nhưng trong phần tìm kiem hoc autocad 2d và 3D thầy ko sắp xep theo 1 trình tự hay folder riêng biet 2D & 3D … bọn e dễ dàng tìm kiem giống như strechup thầy đã tạo Trân trọng cảm ơn !

  4. Cho em hỏi. Muốn bo ở những vị trí giao nhau của 2 khối sao ạ. Ví dụ 2 khối giao nhau là khối trụ tròn, trụ tròn- trụ giác, chúng giao nhau ở nhiều góc khác nhau

  5. Autocad của em sao nhấn save nó k hiện ra bản save để mình đặt tên với chọn chổ lưu vậy anh, em nhấn save nó hiện ra câu lệnh như mấy câu lệnh vẽ vậy đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button