HÀNG “VIỆT NAM XUẤT KHẨU” LÀ FAKE HAY REAL | HÀNG “VIỆT NAM XUẤT KHẨU” LÀ GÌ? | hàng việt nam xuất khẩu | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

Nếu bạn đang muốn muốn tìm chủ đề về chủ đề hàng việt nam xuất khẩu thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

HÀNG “VIỆT NAM XUẤT KHẨU” LÀ FAKE HAY REAL | HÀNG “VIỆT NAM XUẤT KHẨU” LÀ GÌ?


Mình làm video nhằm mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan hơn về hàng “VNXK” cũng như đưa ra nhận xét, đánh giá, và lời khuyên cho các bạn ^^

Nếu thấy hay và bổ ích thì đừng quên chia sẻ nha!

Cảm ơn các bạn.

Facebook: https://www.facebook.com/phamlongvutna
Gmail: [email protected]
Instagram: https://instagram.com/_lvu0159?r=nametag

Những mặt hàng xuất khẩu nào của Việt Nam đang &39;hái&39; tiền tỷ tại Mỹ?


Những mặt hàng xuất khẩu nào của Việt Nam đang ‘hái’ tiền tỷ tại Mỹ

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới : https://goo.gl/ddWSTz

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

Những mặt hàng xuất khẩu nào của Việt Nam đang &39;hái&39; tiền tỷ tại Mỹ?

Top 6 mặt hàng có giá trị xuất khẩu lớn nhất nước ta năm 2019/TK channel


Theo đánh giá của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ công thương), trước bối cảnh giảm sút trong tổng cầu của kinh tế thế giới, hoạt động thương mại và đầu tư thế giới suy giảm, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam năm 2019 vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng khả quan đạt được những kết quả ấn tượng.
Trong năm 2019, kim ngạch xuất nhập khẩu bình quân khoảng 43 tỷ USD/tháng. Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu năm 2019 ước đạt 516,96 tỷ USD, tăng 7,6% so với năm 2018.
Sau 25 năm kể từ khi gia nhập ASEAN, hơn 10 năm gia nhập WTO, Việt Nam đã trở thành nền kinh tế có quy mô xuất khẩu đứng thứ 22 trên thế thế giới. Quy mô các mặt hàng xuất khẩu tiếp tục được mở rộng trong năm nay khi mà số mặt hàng đạt kim ngạch xuất khẩu từ 1 tỷ USD trở lên tăng mạnh và chiếm tỷ trọng lớn trong tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua 6 mặt hàng có giá trị xuất khẩu lớn nhất của nước ta năm 2019.
6. Gỗ và các sản phẩm từ gỗ
Năm 2019, mặt hàng gỗ và các sản phẩm từ gỗ đạt giá trị xuất khẩu 10,53 tỉ USD, chiếm 4% tổng giá trị xuất khẩu.
Các thị trường xuất khẩu chính là: Mỹ, Nhật Bản, EU, Trung Quốc, Hàn Quốc,…
Các sản phẩm chính: Đồ nội thất (trừ ghế), ghế ngồi, dăm gỗ, gỗ dán, mộc dân dụng,…
5. Giày dép
Năm 2019, mặt hàng giày dép đạt kim ngạch xuất khẩu 18,3 tỉ USD, chiếm 6,95% tổng giá trị xuất khẩu.
Các thị trường xuất khẩu giày dép chính của nước ta là: Mỹ, EU, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.
Hiện nay, Việt Nam chỉ đứng sau Trung Quốc về sản lượng xuất khẩu giày dép ra thị trường thế giới với khoảng hơn 1 tỷ đôi các loại mỗi năm. Đáng lưu ý, giá xuất khẩu trung bình của thế giới là 9,81 USD/đôi, trong khi đó giá của Việt Nam là 15 USD/đôi, cao gấp 1,6 lần so với giá trung bình của thế giới. Như vậy, chất lượng sản phẩm giày dép của Việt Nam đã được cải thiện và ghi nhận.
4. Máy móc thiết bị, dụng cụ phụ tùng
Các thị trường xuất khẩu chính của máy móc thiết bị, dụng cụ phụ tùng của nước ta là: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ,…
Năm 2019, mặt hàng này đạt giá trị xuất khẩu 18,3 tỉ USD, chiếm 6,95% tổng giá trị xuất khẩu.
Giá trị xuất khẩu máy móc thiết bị, dụng cụ phụ tùng của nước ta liên tục tăng trong những năm gần đây, 10,14 tỉ USD năm 2016, 12,81 tỉ USD năm 2017, 16,55 tỉ USD năm 2018 và đạt 18,3 tỉ USD vào năm 2019.
3. Điện tử, máy tính và linh kiện.
Điện tử, máy tính và linh kiện luôn là mặt hàng xuất khẩu chủ lực của nước ta, giá trị xuất khẩu của mặt hàng này liên tục tăng trong những năm gần đây.
Năm 2019, giá trị xuất khẩu điện tử, máy tính và linh kiện đạt 35,59 tỉ USD, chiếm 13,51% tổng giá trị xuất khẩu.
Các thị trường xuất khẩu lớn của hàng điện tử, máy tính và linh kiện của nước ta là: Trung Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Công, Hàn Quốc, Đài Loan. Trong đó riêng thị trường TQ chiếm tới ¼ tổng giá trị xuất khẩu toàn ngành.
2. Hàng dệt may
Năm 2019, giá trị xuất khẩu dệt may đạt 39 tỉ USD, chiếm 14,11% tổng giá trị xuất khẩu.
Các thị trường xuất khẩu lớn nhất của hàng dệt may Việt Nam là: KNXK hàng dệt may của Việt Nam sang Hoa Kỳ năm 2019 ước đạt 15,2 tỷ USD tăng 8,9% và chiếm tỷ trọng 38,97%. Xung đột thương mại Mỹ Trung cũng ảnh hưởng nhất định đến nhu cầu tiêu dùng của người dân Mỹ do giá cả đắt hơn và diễn biến khó lường làm cho người dân Mỹ thận trọng hơn.
Tại thị trường EU, do hiệp định EVFTA chưa có hiệu lực nên XK dệt may chưa tạo ra mức tăng trưởng bứt phá. Dự báo, năm 2019 KNXK hàng dệt và may mặc sang thị trường EU đạt 4,4 tỷ USD, tăng 2,23% chiếm tỷ trọng 11,28%, trong đó mặt hàng vải và may mặc ước đạt 4,25 tỷ USD chỉ tăng 2,95% so với năm 2018.
Ở các thị trường, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và ASEA, KNXK ở các thị trường này đều tăng từ 07 – hơn 10%. Riêng thị trường Nhật Bản, KNXK ước đạt đạt 4,2 tỷ USD, tăng 479%, chiếm tỷ trọng 10,77%, trong đó mặt hàng vải và may mặc ước đạt 3,94 tỷ USD, tăng hơn 3% so với năm 2018 và chiếm tỷ trọng hơn 11%.
1. Điện thoại và linh kiện.
Là một quốc gia có trình độ phát triển còn chưa cao, nhưng Việt Nam hiện đứng thứ 12 thế giới về xuất khẩu điện thoại và linh kiện (lĩnh vực đòi hỏi trình độ khoa học cao), điều này có được là nhở sự có mặt của các tập đoàn đa quốc gia như: Sam sung, Nokia, microsoft,…Đặc biệt đối với Sam sung, Việt Nam hiện nay trở thành nơi sản xuất điện thoại lớn nhất cho tập đoàn này ngoài lãnh thổ Hàn Quốc.
Năm 2019, giá trị xuất khẩu điện thoại và linh kiện đạt 51,83 tỉ USD, chiếm 19,67% tổng giá trị xuất khẩu.
Các thị trường xuất khẩu chính của điện thoại và linh kiện là Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Các tiểu vương quốc Arap thống nhất, Áo,…
Đăng ký kênh của mình: https://www.youtube.com/channel/UCnzWinM9STL_QoNI7y6RE8g?view_as=subscriber
Liên hệ với mình qua facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100000157078469
© Bản Quyền Thuộc Về TK channel
© Copyright by TK channel “Do not Reup”

See also  Tiếng Trung đánh hàng Quảng Châu Bài 7, bài 8 Tiếng Trung Hoàng Liên Ths Phạm Hoàng Thọ | hội đánh hàng quảng châu | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

Top 6 mặt hàng có giá trị xuất khẩu lớn nhất nước ta năm 2019/TK channel

Điểm sáng xuất nhập khẩu Việt Nam 2020


https://hocxuatnhapkhau247.com/khoahoc/hocxuatnhapkhauonline/
Tại sao phải học xuất nhập khẩu?
Với tốc độ tăng trưởng 14%/năm, ngành xuất nhập khẩu đi đầu cả nước về tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động và mở ra cánh cửa bước vào nghề của người trẻ.
Để vững tin bước vào nghề xuất nhập khẩu, bạn trẻ cần có kiến thức cơ bản nền tảng về logistics, xuất nhập khẩu nói chung và kỹ năng mềm nói riêng.
Cách tốt nhất và nhanh nhất để có kiến thức cơ bản về xuất nhập khẩu là theo học một khóa xuất nhập khẩu ngắn hạn tại các Trung tâm giảng dạy nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Những trung tâm có thể kể ra là xuất nhập khẩu lê ánh, vinatrain, eximtrain… Mỗi trung tâm có những điểm mạnh và lợi thế riêng. Học viên có thể tận dụng những điểm mạnh này để làm lợi thế cho mình.
Ưu điểm của khóa học xuất nhập khẩu tại Saigon Academy:
Học phí phải chăng, phù hợp với hầu hết học viên mới bước vào nghề xuất nhập khẩu.
Nội dung khóa học được chăm chút để mang đến khối lượng kiến thức tốt nhất cho học viên.
Học online trực tiếp với giảng viên và được cấp tài khoản để xem lại video bài giảng không giới hạn thời gian.
Kết nối với giảng viên 24/7; được hỗ trợ về nghiệp vụ chuyên môn trong công việc trong suốt thời gian học và sau khi kết thúc khóa học.
Bài giảng được thiết kế đẹp, tinh tế nhằm chuyển tải nội dung bài học một cách dễ hiểu nhất đến học viên
Học xuất nhập khẩu là học những nghiệp vụ gì?
Nghiệp vụ ngoại thương
Học viên nắm được nội dung Incoterms; soạn thảo hợp đồng ngoại thương và chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan; tiến hành đàm phán hợp đồng và tổ chức thực hiện hợp đồng ngoại thương.
Thanh toán quốc tế
Học viên biết về tỷ giá, các công cụ thanh toán phổ biến như hối phiếu và séc; lựa chọn phương thức thanh toán quốc tế phù hợp với lô hàng đang giao dịch.
Vận tải, bảo hiểm, logistics
Học viên nắm được nghiệp vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không và mua bảo hiểm cho hàng hóa xuất nhập khẩu.
Thủ tục hải quan
Học viên nắm vững nghiệp vụ hải quan như trị giá tính thuế; mã HS hàng hóa xuất nhập khẩu; xuất xứ hàng hóa và thuế suất nhập khẩu. Học viên cũng được tìm hiểu về tờ khai hải quan xuất khẩu, nhập khẩu; và cuối cùng là khai báo hải quan trên phần mềm điện tử ECUS5.

See also  Hướng dẫn thanh toán bằng usb trên máy tính,, taobao.. 1688..alipay ..0981217134 | thanh toán bằng alipay | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

Điểm sáng xuất nhập khẩu Việt Nam 2020

Cơ hội nào cho hàng Việt Nam xuất khẩu vào Thái Lan| VTV24


Năm 2017, xuất khẩu của Việt Nam vào Thái Lan đã tăng 30%. Và chỉ riêng trong 7 tháng đầu năm nay, lại đã tăng thêm gần 20%. Những cơ hội nào, ngách thị trường nào để sản phẩm Việt Nam có thể vào được Thái Lan, một thị trường khó tính trong khu vực Asean?

Cơ hội nào cho hàng Việt Nam xuất khẩu vào Thái Lan| VTV24

► Kênh Youtube Chính Thức của Trung tâm Tin tức VTV24 Đài Truyền Hình Việt Nam
Subscribe ngay: http://yeah1.net/vtv24

►Đồng hành cùng VTV24 tại:
Fanpage chính thức : fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: fb.com/vtv24money
Zalo : zalo.me/1571891271885013375
Youtube Channel : youtube.com/vtv24

Cơ hội nào cho hàng Việt Nam xuất khẩu vào Thái Lan| VTV24

Việt Nam xuất khẩu lô gạo đầu tiên năm 2021 | VTC16


VTC16 | Tại Cần Thơ lô hàng gạo đầu tiên năm 2021 của Việt Nam đi một số nước như Malaysia, Singapore, thị trường thuộc nhóm 10 nước có kim ngạch xuất khẩu gạo của Việt Nam đang được kì vọng sẽ mở ra cơ hội cho thị trường gạo Việt trong năm nay.
Kênh Nông nghiệp Nông thôn Nông dân (VTC16)
Đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCZnhEIF8a5Uv4GMPwT6KafQ?sub_confirmation=1
Facebook: https://www.facebook.com/kenhvtc16
Website: https://portal.vtc.gov.vn/kenh/vtc16
Tổng Đài: 1900.6145
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Việt Nam xuất khẩu lô gạo đầu tiên năm 2021 | VTC16

Quần Âu Trung Niên Vải Cao Cấp Hàng Việt Nam Xuất Khẩu Vải Cao Cấp Giặt Không Phai Màu


https://xuongmaykhanhnguyen.com/landquanautrungnien.html?fbclid=IwAR15MuvfUbdMvIRTH9czt3his9yLZ5QOCONz5vim52I0yLVwVdkSNOyGkBY
Giá sản phẩm: 400.000đ
Hotline: 09767999600902177418
Hà Nội: Số 6 ngõ 66B Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Chuyên may bán quần âu nam trung niên hàng Việt Nam xuất khẩu chất vải bền đẹp, quân. Quần âu trung niên là là trang phục rất quen thuộc với bất cứ quý ông nào, chúng như một món đồ cần phải có trong tủ quần áo của họ. Nhưng để lựa chọn được chiếc quần âu nam trung niên đẹp thật không đơn giản chút nào, cùng theo dõi nội dung bài viết sau để nắm được các bí quyết chọn lựa.

Quần Âu Trung Niên Vải Cao Cấp Hàng Việt Nam Xuất Khẩu Vải Cao Cấp Giặt Không Phai Màu

Việt Nam xuất khẩu nông sản thô nhiều nhất Thế giới | VTC16


VTC16 | Trong khi trái cây có múi đang đứng trước nguy cơ ế thừa thì những nông sản khác đã vượt xa ngưỡng tiêu thụ trong nước. Câu chuyện khủng hoảng thừa bây giờ là nỗi ám ảnh với nông dân và của cả ngành Nông Nghiệp. Vấn đề ế thừa giờ như 1 áp lực cáp bách buộc toàn ngành Nông Nghiệp Việt Nam phải đổi mới khâu Tổ chức sản xuất, trong đó yêu cầu chế biến, tăng giá trị thực sự là 1 đòi hỏi cáp bách.

See also  Khởi nghiệp kinh doanh bắt đầu từ vốn 10tr làm sao để có 1tỷ - Tập 1 | vốn 10 triệu kinh doanh gì | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn (VTC16)
Facebook: https://www.facebook.com/3NTVVN
Xem lại chương trình tại Website: http://mnongnghiep.vn/
Tổng Đài: 1900.6145
Email: [email protected]
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC Tower số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Việt Nam xuất khẩu nông sản thô nhiều nhất Thế giới | VTC16

Việt Nam thành nước xuất khẩu lớn thứ 2 vào Mỹ (VOA)


VOATIENGVIET
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Việt Nam đã thăng hạng trong danh sách quốc gia xuất khẩu lớn nhất sang thị trường Hoa Kỳ trong năm 2020 trong lúc thặng dư thương mại của Việt Nam vào Mỹ cũng đạt con số kỷ lục đồng thời hàng hoá Việt Nam đứng trước nguy cơ bị chính quyền Trump đánh thuế.

Báo cáo Nhập khẩu Toàn cầu 2020 của Mỹ cho thấy Việt Nam đã tăng thêm 4 bậc, từ vị trí thứ 6 năm 2015 lên vị trí thứ 2 năm nay để trở thành quốc gia xuất khẩu lớn thứ nhì vào thị trường Mỹ.

Trung Quốc tiếp tục là nước xuất khẩu hàng đầu vào thị trường Mỹ khi chiếm 41% tổng trị giá nhập khẩu hàng hoá của Mỹ từ tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ. Việt Nam đứng ngay sau với 5,5% thị phần và trên Đức, ở vị trí thứ 3 với 4% thị phần.

Báo cáo do Jungle Scout – công cụ bổ trợ bán hàng hàng đầu trên Amazon – công bố phân tích dữ liệu nhập khẩu bằng đường biển của Mỹ giai đoạn 20152020 từ tất cả các quốc gia và trên tất cả các lĩnh vực.

Tính từ năm 2015 đến nay, tổng xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ tăng 72% và tăng 65% trong tỷ trọng nhập khẩu của Mỹ. Trong cùng thời gian này, gần như tất cả 10 ‘nhà cung cấp’ hàng đầu khác của Mỹ đều giảm lượng hàng xuất sang thị trường này, ngoại trừ mức tăng nhỏ của Trung Quốc, Bỉ và Thái Lan.

Trong khi đó Mỹ tiếp tục là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam. Trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng vì đại dịch virus corona trong năm nay, Mỹ đã vượt qua Trung Quốc để trở lại vị trí số 1 về thị trường xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam.

Tuy nhiên thặng dư thương mại của Việt Nam đối với Mỹ cũng tăng cao kỷ lục và Tổng thống Donald Trump đã nêu quan ngại này với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong một cuộc điện đàm hôm 22/12. Dữ liệu của Cục Thống kê Dân số Hoa Kỳ cho thấy thâm hụt thương mại của Mỹ với Việt Nam đạt hơn 56,6 tỷ USD trong 10 tháng đầu năm nay, cao hơn mức tổng thâm hụt 55,7 tỷ USD của cả năm 2019, cũng là mức cao nhất trong lịch sử thương mại hàng hoá giữa hai nước kể từ năm 1992.

Trước đó vào ngày 16/12, Bộ Tài chính Mỹ chỉ định Việt Nam là nước thao túng tiền tệ, một động thái mà các chuyên gia thương mại cho rằng có thể mở đường cho việc Tổng thống Trump đánh thuế lên hàng nhập khẩu từ Việt Nam vào Mỹ trước khi ông rời nhiệm sở.

Việt Nam thành nước xuất khẩu lớn thứ 2 vào Mỹ (VOA)

Cận Cảnh: Tiếp Thị Hàng Việt Nam Xuất Khẩu (Phần 3)


Lê Phụng Hào: Chủ Tịch Hiệp Hội Marketing Việt Nam

Cận Cảnh: Tiếp Thị Hàng Việt Nam Xuất Khẩu (Phần 3)

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề bán hàng mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Giao hàng số 1 cung cấp tại đây nha.

hàng việt nam xuất khẩu và những Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến bán hàng, nhập hàng khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem nhiều hơn tại đây.

HÀNG “VIỆT NAM XUẤT KHẨU” LÀ FAKE HAY REAL | HÀNG “VIỆT NAM XUẤT KHẨU” LÀ GÌ? và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

HÀNG “VIỆT NAM XUẤT KHẨU” LÀ FAKE HAY REAL | HÀNG “VIỆT NAM XUẤT KHẨU” LÀ GÌ?

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề hàng việt nam xuất khẩu này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#HÀNG #VIỆT #NAM #XUẤT #KHẨU #LÀ #FAKE #HAY #REAL #HÀNG #VIỆT #NAM #XUẤT #KHẨU #LÀ #GÌ.

[vid_tags].

HÀNG “VIỆT NAM XUẤT KHẨU” LÀ FAKE HAY REAL | HÀNG “VIỆT NAM XUẤT KHẨU” LÀ GÌ?.

hàng việt nam xuất khẩu.

35 thoughts on “HÀNG “VIỆT NAM XUẤT KHẨU” LÀ FAKE HAY REAL | HÀNG “VIỆT NAM XUẤT KHẨU” LÀ GÌ? | hàng việt nam xuất khẩu | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích”

  1. Đại đa số các seller bán hàng nhận là Vnxk toàn là fake,nói thế cho nó nhah.Lấy đâu ra lắm hàng tuồn cho các ôg bán thế

    Reply
  2. Câu chuyện về vnxk chắc hẳn ai chơi giày từ những ngày đầu cộng đồng chơi giày đầu tiên ở VIỆT NAM là TKG mới thành lập ngày 2010 2011 gì đấy sẽ không xa lạ gì. Ngày đó anh em chơi giày mấy ai có nhiều tiền đâu mà hàng vnxk thì kha khá nổi bật cũng như nhiều anh lớn lúc đó am hiểu / có nguồn hàng cũng thường xuyên đi tuyên truyền, giới thiệu anh em về hàng vnxk là kiểu hàng tuồn từ nhà máy, từ xưởng ra, hàng B-Grade ( giờ chắc chẳng mấy ai còn nghe thấy từ này nữa nhưng độ 7 8 năm trước thì là niềm vui lớn của những anh em nghèo rớt mùng tơi như mình =)) ), hàng lỗi này nọ chứ giờ còn mấy ai tuyên truyền kể nể nữa đâu lâu lắm mới được thấy 1 video nói về vnxk như này. Nhưng từ thời điểm hàng fake tràn ngập mà kể ra trước giờ nó vẫn tràn ngập nên chẳng nhớ là từ bao giờ nữa, hàng fake gắn mác made in vietnam cực kì nhiều cụ thể nhất chính là Converse và Vans thì lúc đó thị trường bắt đầu bị phân chia thêm khái niệm "vnxk là fake?!!". Nói chung là cũng như đại ý của video này thì anh em nên tin tưởng hàng vnxk và hạnh phúc khi là người Việt Nam để có thể có những nguồn hàng xịn giá phải chăng bơm vào mồm cho mà mua như thế :'(

    Reply

Leave a Comment