hàng ngày mình làm gì để học tiếng tây ban nha? ✰ cập nhât tình hình TBN, học từ vựng,… ✰ jul | sách học tiếng tây ban nha | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Nếu bạn đang muốn muốn tìm bài viết về chủ đề sách học tiếng tây ban nha thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

hàng ngày mình làm gì để học tiếng tây ban nha? ✰ cập nhât tình hình TBN, học từ vựng,… ✰ jul | sách học tiếng tây ban nha.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

hàng ngày mình làm gì để học tiếng tây ban nha? ✰ cập nhât tình hình TBN, học từ vựng,… ✰ jul và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

hàng ngày mình làm gì để học tiếng tây ban nha? ✰ cập nhât tình hình TBN, học từ vựng,... ✰ jul
hàng ngày mình làm gì để học tiếng tây ban nha? ✰ cập nhât tình hình TBN, học từ vựng,… ✰ jul

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://giaohangso1.vn/ cung cấp tại đây nha.

See also  English Pronunciation Lesson | -TION suffix | đuôi tion trong tiếng anh | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

sách học tiếng tây ban nha và những bài viết liên quan đến từ khoá này.

Xin chào! Tôi quay lại với video học tiếng Tây Ban Nha! Trong video này là những việc mình làm hàng ngày để học từ vựng, ngữ pháp, .. nói chung là đủ thứ! Thưởng thức! Tôi không thể đăng video vào tuần trước vì có sự cố với điện thoại và phần mềm chỉnh sửa của tôi, huhu. Cũng may là sửa được :))) Ngoài ra hôm qua mình không xuất được video nên hôm nay mình đăng nhé! Xin lỗi mọi người. MỘT SỐ ĐIỀU TÔI NHẮC LẠI TRONG VIDEO Duolingo: 625 từ tiếng Anh thông dụng nhất (tự dịch sang tiếng Tây Ban Nha): Anki trên PC / Mac AnkiDroid trên điện thoại Phương pháp video Christ’s Spaced Lặp lại (học từ vựng): 🔥 MUSIC💦 Music của Mark Generous – Orange And Pomegranate – Nhạc của Eric Reprid – June Blues – Longing của Joakim Karud – Canals của Joakim Karud – Dizzy của Joakim Karud – 😆channel của jul – Tôi đăng gì trên đây? . học tập và cuộc sống (sinh viên). ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha). một số thứ ngẫu nhiên (trải nghiệm cá nhân) Lịch đăng: Thứ Sáu hàng tuần lúc 19:45 – 20:00 💫 MỘT SỐ ĐIỀU KHÁC VỀ YOUTUBE ✨ Instagram | Email | [email protected] Blog | 🌟Hãy giúp mình làm phụ đề (engsub / vietsub) ☄️ Không sao chép. .

See also  Chứng nhận "nghiện" phim Hàn nếu biết đủ 19 từ này | MỌT PHIM's TỪ ĐIỂN Ep.1 - Tiếng Hàn cơ bản | tiếng hàn giao tiếp thông dụng | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm kiến thức hữu ích mới cập nhật tại đây.

See also  Cách viết bảng chữ cái Hiragana của Nhật Bản | chữ nhật | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Với những Chia sẻ về chủ đề sách học tiếng tây ban nha này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#hàng #ngày #mình #làm #gì #để #học #tiếng #tây #ban #nha #cập #nhât #tình #hình #TBN #học #từ #vựng #jul.

học tập,tips học tập,đời sống,cuộc sống,cuộc sống học sinh,cuộc sống du học sinh,mẹo học tập,học tiếng tây ban nha,tiếng tây ban nha,cách học tiếng tây ban nha,cách học tiếng tây ban nha hiệu quả,cách để học tiếng tây ban nha,cách mình học tiếng ban nha,cách bắt đầu học một ngôn ngữ mới,cách học một ngôn ngữ mới,cách để học một ngôn ngữ mới,mẹo học ngôn ngữ,học từ vựng tiếng tây ban nha,học ngôn ngữ tại nhà.

hàng ngày mình làm gì để học tiếng tây ban nha? ✰ cập nhât tình hình TBN, học từ vựng,… ✰ jul.

sách học tiếng tây ban nha.

18 thoughts on “hàng ngày mình làm gì để học tiếng tây ban nha? ✰ cập nhât tình hình TBN, học từ vựng,… ✰ jul | sách học tiếng tây ban nha | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây”

  1. Mình muốn gợi ý 1 vài app từ điển mình và mn trong khoa hay dùng đó là RAE – đây là từ điển chính thống của Real Academia Española, giải nghĩa hoàn toàn bằng tiếng TBN nên rất recommend cho những bạn đã có vốn từ vựng khá. Wordreference, là từ điển Tây-Anh (có cả Pháp luôn) mình hay dùng nó để tra từ đồng trái nghĩa và loại từ. Nếu muốn đọc báo để tăng từ thì mn có thể đọc trên El País hoặc El Mundo. Còn có 1 app nữa mình thấy học cũng khá hay là Memrise.
    Español es una idioma bonita y interesante, pienso que no es la mala elección para todos.
    ¡Qué tengas suertes!

    Reply
  2. Hi bạn, mình vừa bắt đầu tự học tiếng TBN và mình đang gặp vấn đề với âm strong r. Hi vọng bạn sẽ làm 1 vid nhỏ hướng dẫn phát âm âm này nhé. Minh để lại 1 sub chờ vid của bạn.

    Reply

Leave a Comment