HỌC CHẠY QUẢNG CÁO

Cách tạo 10 BM business trên 1 tài khoản Facebook mới nhất 2019 | cách tạo business facebook | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết về chủ đề cách tạo business facebook thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

Cách tạo 10 BM business trên 1 tài khoản Facebook mới nhất 2019 | cách tạo business facebook.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Cách tạo 10 BM business trên 1 tài khoản Facebook mới nhất 2019 và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Cách tạo 10 BM business trên 1 tài khoản Facebook mới nhất 2019
Cách tạo 10 BM business trên 1 tài khoản Facebook mới nhất 2019

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://giaohangso1.vn/ cung cấp tại đây nha.

READ  Cách Bật Kiếm Tiền Trên Facebook | cach kiem tien tren facebook | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

cách tạo business facebook và những Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

1 tài khoản FB = 10 BM 1 BM = 5 tài khoản QC 10 BM = 50 ACE tài khoản QC lưu ý: 1 BM Chúng ta chạy 1 Tk trước, chạy đến ngưỡng cho phép là 500k thì chạy tiếp cái thứ hai. Như vậy, Tk mới uy tín và không bị khóa. ACE có gì thì inbox mình qua FB cá nhân. Liên kết Facebook:

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm nhiều kiến thức chạy quảng cáo online tại đây.

READ  Kinh doanh online trên Facebook - Hướng dẫn kinh doanh online cho người mới bắt đầu| Phạm Thành Long | cách kinh doanh online trên facebook | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề cách tạo business facebook này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Cách #tạo #business #trên #tài #khoản #Facebook #mới #nhất.

[vid_tags].

Cách tạo 10 BM business trên 1 tài khoản Facebook mới nhất 2019.

cách tạo business facebook.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

15 Comments

  1. chào a, a cho e hỏi là trong 1 tài khoản bm e có tạo 2 tk quảng cáo mỗi tk quảng cáo lại add 1 thẻ visa khác nhau, trong trường hợp 1 tk quảng cáo bị vô hiệu hoá thì tài khoản còn lại có bị ảnh hưởng ko a, 2 tk quảng cáo dùng 2 thẻ visa khác nhau nhưng chung 1 tk bm ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button