HỌC PHOTOSHOP

Bước Đầu Học Typography – Đừng Design Vội | tin tức mới nhất về học typography

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề về chủ đề học typography thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

Bước Đầu Học Typography – Đừng Design Vội | học typography.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Bước Đầu Học Typography – Đừng Design Vội và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Bước Đầu Học Typography - Đừng Design Vội
Bước Đầu Học Typography – Đừng Design Vội

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Giao Hàng Số 1 cung cấp tại đây nha.

học typography và những Nội dung liên quan đến từ khoá này.

Kiểu chữ là một trong những yếu tố hình ảnh cơ bản của Thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, điều khiển Typography là một kỹ năng mà không phải designer nào cũng có …

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm nhiều kiến thức chạy quảng cáo online tại đây.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề học typography này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Bước #Đầu #Học #Typography #Đừng #Design #Vội.

[vid_tags].

Bước Đầu Học Typography – Đừng Design Vội.

học typography.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

26 Comments

  1. Cám ơn a vì video thực sự rất hữu ích ạ. Tiện thể, anh cho em hỏi với: "Anh có thể chia sẻ cách xem một Poster như thế nào mới có thể tăng tính sáng tạo, và có tư duy trong mảng Typography, hay chỉ đơn thuần là nhìn kĩ các chi tiết có trong Poster ?". Em cám ơn anh nhiều lắm !!

  2. Sau hàng trăm video cuối cùng cũng tìm thấy thầy, mà khổ cái là em ở tỉnh không đăng kí được :(( Thầy có lớp online không ạ?

  3. em đang tự học typo trên mạng và tuần này tập 1 font 1 size 1 weight dựa trên 1 poster của DAS. làm sao để em có thể xin được nhận xét bài làm của mình tốt hay chưa ạ

  4. huhu e gặp vấn đề trong việc phân tích content anh ạ :( nó khiến em khó để phân cấp thị giác vì không biết cái nào quan trọng hơn :(

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button