BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ | khái niệm giá vốn hàng bán là gì | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết về chủ đề khái niệm giá vốn hàng bán là gì thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ | khái niệm giá vốn hàng bán là gì.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ
BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Giao Hàng Số 1 cung cấp tại đây nha.

khái niệm giá vốn hàng bán là gì và những Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

⭕ Bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc sống nhàm chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc sống hạnh phúc và sung túc hơn tại link —————— BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN MỘT CỜ Trong kinh tế và tài chính, có rất nhiều khái niệm và công thức liên quan đến doanh thu, chi phí và lợi nhuận. Với quy mô của một quán cà phê thì chúng ta chỉ cần nắm được những công thức cơ bản, vậy còn trong quá trình nghiên cứu đầu tư thì sao, hãy cùng tôi tìm hiểu và đọc báo cáo tài chính kinh doanh của doanh nghiệp nhé! Đừng ngần ngại like, share và share video này để mình có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cảm ơn bạn. Vương với tôi: 👇 Đăng ký kênh của Thái Phạm 👇 ⚡ Xem ngay các Danh sách phát hay nhất: ▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán: ▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu: ▪️ Phát triển bản thân: ▪️ Những video hay nhất do Thái Phạm tuyển chọn: ❓ Ai là Thái Phạm? ▪️ Tôi học Đại học Kinh tế Quốc dân (2000-2004), tốt nghiệp MBA tại Đại học Hawaii – Hoa Kỳ (2010-2012). ▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại một tập đoàn lớn của Việt Nam ️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam ️ Tôi hiện là doanh nhân, người sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – một công ty chuyên đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và xây dựng doanh nghiệp. ▪️ Tôi cũng là biên dịch viên cho nhiều cuốn sách bán chạy nhất về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân tại Việt Nam do Happy Live xuất bản: ⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại: ▪️ Kungfu Securities: Khóa học đầu tư dành cho những ai mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được phương pháp đầu tư phù hợp. ▪️ Thiết Kế Cuộc Sống Thịnh Vượng: Khóa học dành cho những bạn trẻ khao khát thành công, phát triển bản thân và tìm thấy đam mê trong cuộc sống. ▪️ Buổi Gặp mặt Cộng đồng Trực tiếp Hạnh phúc – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Một hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Kiến thức đầu tư thực tế với những thông tin mới nhất trên thị trường chứng khoán ▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu Doanh nghiệp: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh, marketing, khởi nghiệp, làm giàu. 👉 Tham gia khóa học Kungfu tại kho của tôi: ★ ☆ ★ Luôn cập nhật những thông tin mới nhất của tôi tại ★ ☆ ★ Facebook: Kênh Youtube: Blog: Podcast: —————— —–.————— # kinhtehoccoban #baocaotinhdoanh #tinhtehoc.

See also  Bằng Cách Nào Mà 1 Anh BẢO VỆ Có Thể LÀM GIÀU Với Mức Lương 20 Triệu | làm giàu bằng cách nào | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích
See also  Phần 1| Ai leo tới được chùa đồng đỉnh Yên Tử là phúc lớn lắm !!! | state/province/region là gì | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày ở đây.

See also  Kinh Doanh Gì Cũng Thành Công (Kinh Nghiệm Đúc Kết) | ban hang gi | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề khái niệm giá vốn hàng bán là gì này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#BÀI #TOÁN #DOANH #THU #CHI #PHÍ #LỢI #NHUẬN #KINH #TẾ #HỌC #CƠ #BẢN #BỜ #CỜ.

thái phạm,thái phạm chứng khoán,thai pham,thái phạm là ai,thái phạm happy live,thái phạm lừa đảo,DOANH THU,CHI PHÍ,LỢI NHUẬN,KINH TẾ HỌC,A BỜ CỜ,tài chính,kinh tế,công thức cơ bản,nghiên cứu,đầu tư,báo cáo kinh doanh,đọc báo cáo tài chính,học tập và đọc báo cáo kinh doanh,KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ,học đầu tư,thị trường tài chính,học đầu tư thái phạm,kinh tế học cơ bản a bờ cờ,đọc báo cáo tài chính chứng khoán,đọc báo cáo tài chính thái phạm.

BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ.

khái niệm giá vốn hàng bán là gì.

21 thoughts on “BÀI TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LỢI NHUẬN | KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ | khái niệm giá vốn hàng bán là gì | Tổng hợp những kiến thức bán hàng hữu ích”

 1. Với quy mô một quán cà phê thì chúng ta chỉ cần nắm bắt những công thức cơ bản, vậy còn trong quá trình nghiên cứu đầu tư thì sao, hãy cùng tôi học tập và đọc báo cáo tài chính kinh doanh của doanh nghiệp nhé!
  Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:
  – Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live
  – Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

  Reply
 2. E mở cửa hàng, với số vốn khoảng 1,5tỉ(vay), tiền nhà + điện nước+ thuế 15tr/tháng.lãi trên sản phẩm khoảng 20-25%,cho e hỏi như vậy doanh thu phải đạt là bao nhiêu để có lợi nhuận dương ạ? Và. Doanh thu thế nào thì tiếp tục kdoanh dc ạ!

  Reply
 3. Lời nhuận thuần thể hiện cách quản trị doanh nghiệp tốt, kiểm soát tốt giữa.doanh thu và chi phí. Còn thể hiện sự lớn mạnh của nghiệp là tổng doanh thu phải tăng

  Reply
 4. LỢI NHUẬN = DOANH THU – CHI PHÍ

  Có anh chị em nào chỉ giáo giúp với.

  Một doanh nghiệp trong một tháng làm ra 100 sản phẩm, mỗi sản phẩm bán ra 2 triệu, chi phi đầu vào để ra 1 sản phẩm là 1 triệu

  Tháng 01 SẢN XUẤT 100 sản phẩm, bán được 60 sản phẩm: Lợi nhuận = (120 triệu – 100 triệu) = 20 triệu

  Tháng 02 SẢN XUẤT 100 sản phẩm, bán được 140 sản phẩm (do tồn 40 sản phẩm tháng trước): Lợi nhuận = (280 triệu – 100 triệu) = 180 triệu.

  Cùng sản xuất ra 100 sản phẩm trong một tháng, giá sản phẩm vẫn 2 triệu / sản phẩm, giá vốn vẫn 1 triệu / sản phẩm; Vậy sao lại LỢI NHUẬN là 20 triệu tháng đầu và 180 triệu tháng sau

  Có phải bản chất của chữ LỢI NHUẬN là số tiền thu về chứ không phải là GIÁ TRỊ chênh lệch tạo ra do hoạt động sản xuất kinh doanh?

  Reply
 5. Em vẫn hơi mơ hồ về khái niệm lợi nhuận gộp, ai đó có thể lấy ví dụ cụ thể cho em hiểu hơn đc ko ạ? Em cảm ơn ạ!

  Reply
 6. Lợi nhuận sau thuế trừ thêm chi phí cơ hội mà vẫn dương thì mới là có lãi, còn thấp hơn thì vẫn đang lỗ ạ. Mà lợi nhuận ròng dương hay âm chưa nói lên được điều gì ạ, vì tùy vào mục đích kinh doanh của cty trong khoản thời gian đó nữa.

  Reply
 7. Lợi nhuận ròng dương chưa chắc tốt. Vì phải kiểm tra về dòng tiền. Như anh đã nói các video trước. Dòng tiền lưu chuyển trong công ty giống như máu của con người. Khi lợi nhuận ròng dương. Nhưng dòng tiền âm. Là do các khoản phải thu quá cao. Chưa thu được tiền. Còn trường hợp xấu nhất là lợi nhuận có, nhưng phải gòng lãi ngân hàng vì vướng các khoản phải thu khó đòi

  Reply
 8. Lợi nhuận dương không đánh giá được hết sức khỏe tài chính của doanh nghiệp . Em thường thích so sánh tỷ lệ tăng trưởng doanh thu so với tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận hơn . Vì nếu Doanh thu giảm lợi nhuận tăng tức là doanh nghiệp đó đang mất dần thị phần và lợi nhuận có thể đến từ hoạt động khác hoặc đẩy giá thành sản phẩm kinh doanh lên cao hơn . Điều này ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai . Dù sao đi nữa lợi nhuận trên báo cáo cũng là của quá khứ vì vậy em nghĩ chỉ nhìn vào lợi nhuận dương chưa đủ đánh giá sức khỏe doanh nghiệp đó có bền vững cho tương lai hay không !
  Chúc anh ngày tốt lành

  Reply
 9. Theo suy nghĩ của cháu thì lợi nhuận dương chưa chắc công ty đã phát triển. " Lỡ " đâu đấy chỉ là dương trên sổ sách trong khi đó dòng tiền không có, lãnh đạo mập mờ không đáng tin, không có MOAT, dòng tiền ( mạch máu ) của doanh nghiệp bị âm hay thụt lùi quá nhiều so với năm trước, quý trước thì rất đáng đề phòng chú ạ. Đó là suy nghĩ của cháu ạ.

  Reply

Leave a Comment