34 thoughts on “Bài 3. Sử dụng công cụ xoay và một số thao tác vẽ hình bằng Adobe Illustrator | tin tức mới nhất về xoay đối tượng trong illustrator”

 1. E mới dùng Illustrator cs6. vừa cài đặt và cờ rắc thành công. nhưng khi vào sử dụng thì không mở được cái công cụ phụ. ví dụ như Rectangle tool thì chỉ vẽ dc hình vuông bấm chuột phải vào nó ko hiện gì lên để cho chọn vẽ hình khác. các chức năng khác đều bị z. Line segment tool cũng z chỉ vẽ được đường thẳng không chọn dc để vẽ hình khác.

  E ko biết đây là lỗi gì hay khóa chức năng nào mong các bác chỉ dạy thêm

  E xin cảm ơn

  Reply
 2. Thầy ơi vào phút 7:56 em đã (paste in back) nhưng lần nào cũng ra 3 hình tròn. em đã dùng công cụ V chọn 1 hình tròn rồi copy giống từng step thầy dạy. mong thầy chỉ giúp. cảm ơn Thầy!

  Reply
 3. Thầy cho em hỏi là: hình vòng xoay có 6 màu. Em làm vòng thừ 2 và đã click vòng thứ 2 rồi click vào công cụ xoay giữ phím Alt rê vào vòng thứ nhất nhưng tâm vòng thứ nhất không xuất hiện. em hiện dùng Illustrator cs6. xin Thầy cho em biết. cảm ơn Thầy.

  Reply
 4. em xin chào anh. anh giảng bài rất dễ hiểu. nhưng em muốn anh là mình có thể dùng photoshop để sửa ảnh mắt mại được không và thao tác như thế nào. vì em bị mại mắt từ nhỏ nên chụp hình mắt không được chính diện cho lắm. m cảm ơn anh nhiều.

  Reply

Leave a Comment