5 bước- mẹo nhỏ chạy quảng cáo rẻ | chạy quảng cáo facebook giá rẻ | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề về chủ đề chạy quảng cáo facebook giá rẻ thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

5 bước- mẹo nhỏ chạy quảng cáo rẻ | Xem ngay kiến thức chạy quảng cáo hữu ích tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Giaohangso1 cung cấp tại đây nha.

chạy quảng cáo facebook giá rẻ và những bài viết liên quan đến nội dung này.

Chiến Lược Chạy Quảng Cáo Facebook Ads Cực Rẻ 9 | Hồ Mạnh Thắng


Rất xin lỗi mọi người, do sơ suất trong lúc soạn video nên phút thứ 5:45 bị cắt mất 1 đoạn vài giây, tại chỗ này mọi người hãy kéo xuống dưới và chọn “Tiếp tục” nha.
Anh chị em nào không có máy tính thì hãy xem video hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại tại:

▶️ Facebook:
▶️ Tham gia nhóm Facebook:
▶️ Website:

▶️ Cách tăng tương tác:
▶️ Cách bán hàng trên trang fanpage:

Hướng dẫn cách tự chạy quảng cáo Facebook Ads Marketing cực kỳ hiệu quả mà giá còn rất rẻ, không cần tìm dịch vụ quảng cáo tốn kém chi phí dành cho người mới bắt đầu. Nên học Facebook Marketing ở đâu tốt nhất?

Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2020 là gì? các bước chạy quảng cáo Facebook Ads sao cho tối ưu là gì? Hãy xem video này, video sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Facebook ads sao cho hiệu quả nhất đó, đừng bỏ lỡ nhé! Hướng dẫn cách tự chạy quảng cáo Facebook Marketing Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads hiệu quả

Thay vì mất chi phí để thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads, tại sao bạn không tìm hiểu cách tự chạy quảng cáo Facebook Marketing và học cách tạo quảng cáo Facebook hiệu quả giá rẻ? Video này sẽ hướng dẫn quảng cáo facebook ads từ a đến z chi tiết đến từng bước mà bạn không cần phải lo lắng về hiểu biết hay cách làm.

Hướng dẫn các bước cơ bản chạy quảng cáo Ads Facebook dành cho người mới bắt đầu – Đối với những bạn đã từng chạy quảng cáo facebook thì chắc hẳn là không vấn đề, nhưng với những người mới bắt đầu thì đây thực sự là một khó khăn. Video hướng dẫn này sẽ chỉ hướng dẫn các bạn chạy quảng cáo đủ để bạn biết các bước cơ bản. Hướng dẫn cách tự chạy quảng cáo Facebook Marketing. Nên học Facebook Marketing ở đâu tốt nhất?

See also  [Thủ Thuật] hack like facebook 5 phut 10000 like | thủ thuật hack like facebook | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Hướng dẫn cách tự chạy quảng cáo Facebook Ads Marketing cực kỳ hiệu quả giá rẻ không cần tìm dịch vụ quảng cáo tốn kém chi phí dành cho người mới bắt đầu

Video học seo:
Video học thiết kế landing page:

quảngcáofacebook cáchchạyquảngcáofacebook facebookads quảngcáofacebookhiệuquả tựchạyquảngcáofacebook facebookmarketing
Trung tâm dạy học quảng cáo Facebook ads Marketing ở đâu tốt nhất tại TPHCM ? Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads marketing hiệu quả

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo bán hàng Facebook ads 2020 Nguyễn Thanh Hoàng


Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả chi tiết nhất

Bài viết xem thêm:

Nội dung video bài giảng:

Có nên chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại không ?
Nên tạo quảng cáo Facebook bằng giao diện nào ?
Nên chọn mục tiêu nào khi chạy quảng cáo Facebook?
Chạy quảng cáo Facebook với bao nhiêu tiền ?
… Và hàng trăm kiến thức khác

Đăng ký kênh Youtube của mình để xem video bổ ích MIỄN PHÍ:

—————
Tác giả: Blogger Thanh Thịnh Bùi
Facebook cá nhân:
Fanpage:

Xem thêm kiến thức về Online Marketing tại

HÃY ĐỂ LẠI THẮC MẮC CỦA BẠN Ở KHUNG BÌNH LUẬN, MÌNH SẼ GIẢI ĐÁP TRONG 24 GIỜ.

quangcaofacebook thanhthinhbui

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook ads hiệu quả 2021 (Giao diện mới nhất)


Bài viết cụ thể:

Website:
Email: [email protected]

Nội dung: Có một câu chuyện cổ tích kể lại rằng: ngày xửa ngày xưa, mọi người chỉ cần set ads, chờ Facebook cắn tiền rồi ngồi chờ khách mua hàng. Vâng, hiện tại điều đó đúng thật là chỉ còn xảy ra trong chuyện cổ tích thôi. Ai đang chạy quảng cáo Facebook đều biết điều này: quảng cáo Facebook càng ngày càng đắt, càng kém hiệu quả. Tại sao lại thế nhỉ?

Tại sao quảng cáo Facebook càng ngày càng không hiệu quả?
Đầu tiên, Sơn khẳng định với bạn: quảng cáo Facebook đắt và kém hiệu quả là một điều hiển nhiên. Và chắc chắn trong thời gian tới, quảng cáo Facebook sẽ càng ngày càng đắt hơn (kém hiệu quả hơn). Lý do như sau:

Người tiêu dùng càng ngày càng thông thái hơn, họ tham khảo nhiều nguồn thông tin hơn khi quyết định mua hàng, đặc biệt với sự xuất hiện của các sàn thương mại điện tử, nhiều người thậm chí không còn quan tâm đến các thông tin quảng cáo bán hàng nữa, nếu như thông điệp quảng cáo, sản phẩm không có gì đặc biệt thực sự.
Người dùng bội thực bởi quảng cáo (không chỉ trên Facebook mà còn trên Youtube, Tiktok…). Về sau họ gần như mặc định lướt qua. Theo một báo cáo của Microsoft thì ở Việt Nam người dùng có thể nhẫn nại xem quảng cáo lâu nhất thế giới (16s), ở Âu Mỹ, con số này chỉ còn 6 – 9s. Nhưng càng ngày sự nhẫn nại đó sẽ giảm xuống.
Người tiêu dùng bị “các nhà quảng cáo” lừa cho nhiều vố nên cảnh giác, không mua hàng qua Facebook nữa.
Càng nhiều người kinh doanh bỏ tiền vào quảng cáo Facebook, nhiều “ads thủ” dùng các chiêu chạy ads bẩn… dẫn đến chi phí thầu ngày một cao hơn
Bot farm: tức là những tài khoản ảo do 1 đơn vị tạo ra và mô phỏng tương tác như người dùng thật. Số lượng các tài khoản này có thể lên đến hàng trăm nghìn tài khoản mỗi farm.

See also  Tuyển dụng Bình Dương - Trang tuyển dụng lớn nhất Bình Dương | mẫu tin tuyển dụng | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Đó là một số lý do khách quan nhất ảnh hưởng đến việc Facebook càng ngày càng kém hiệu quả, đắt hơn. Vậy bạn có nghĩ có lý do nào xuất phát từ bạn? Có đấy. Sơn liệt kê ra (nhưng bạn đừng tự ái khi đọc nhé), những điều này Sơn đã từng gặp phải trước đây.

Bạn không nghĩ là do sản phẩm khiến quảng cáo Facebook kém hiệu quả
Ngày trước, chỉ cần bạn chạy quảng cáo, dù là sản phẩm gì thì cũng có thể bán được (ít hay nhiều thôi). Vì sao lại thế? Vì thời điểm đó người tiêu dùng có “thiếu thốn hàng hóa”, các sàn cũng chưa đa dạng như bây giờ. Cho nên khi sản phẩm của bạn được hiển thị ở Facebook của họ thì họ sẽ quan tâm và mua hàng. Thời thế đã thay đổi nhiều quá rồi. Ngày nay thì xung quanh người tiêu dùng có đủ loại mặt hàng, không chỉ hàng hóa cơ bản mà còn có cả những loại hàng hóa độc nhất vô nhị, kể cả trên sàn TMĐT như Shopee, Lazada cũng không bao giờ để người dùng phải cảm thấy “thiếu thốn”, chưa kể mức giá trên sàn cũng rẻ vô cùng.

Thời thế thay đổi là thế, còn bạn thì sao? Bạn vẫn bê nguyên xi tư duy cũ và áp dụng cho việc chạy quảng cáo Facebook: vẫn là sản phẩm đó, thông điệp đó. Dù cho thánh quảng cáo Facebook cũng sẽ đầu hàng sớm thôi. Sản phẩm không win, không khả thi chạy quảng cáo.

Do đó, nếu quảng cáo kém hiệu quả, đầu tiên, hãy xem xét lại sản phẩm của bạn nhé. Sơn chia sẻ cho bạn câu chuyện thực tế về bạn của mình: hoàn toàn không có kĩ năng quảng cáo Facebook chuyên sâu nào, thậm chí chỉ biết add thẻ và bật quảng cáo (ngay trên phần post, chứ không vào Trình quảng cáo luôn)… nhưng đơn về ào ào. Lý do nằm ở sản phẩm, một sản phẩm win thì quảng cáo tự động sẽ hiệu quả mà không cần phải tối ưu quá nhiều.

Vậy trong trường hợp sản phẩm bạn không phù hợp để chạy quảng cáo Facbook thì sao? Đừng cố đấm ăn xôi nữa, hãy tìm kênh khác để chạy: chẳng hạn livestream, bàn trên sàn, bán trực tiếp, v.v.v…

Bạn không nghĩ là do content quảng cáo
Nhiều người vẫn giữ nguyên 1 bài viết / hình ảnh / video để chạy quảng cáo từ ngày này qua ngày khác và mong rằng quảng cáo sẽ hiệu quả trở lại như trước. Làm sao có thể đạt được kết quả khác với cách làm cũ được? Những người chạy quảng cáo chuyên nghiệp luôn luôn đầu tư xây dựng content chất và luôn luôn thử nghiệm để tìm ra được những content hiệu quả nhất.

Kỹ thuật test A/B đối với quảng cáo Facebook gần như là 1 yêu cầu bắt buộc hiện nay. Vậy mà nhiều người khi chạy quảng cáo Facebook vẫn chưa từng biết đến.

Mỗi ngày bạn lướt Facebook bạn có để ý những quảng cáo khiến mình phải để ý và xem đến cùng không? Phải rồi, đó mới là cách mà quảng cáo Facebook đạt được hiệu quả cao hơn. Những nội dung thu hút đó không phải là ngẫu nhiên, chính nhờ sự đầu tư của một đội ngũ nào đó tạo nên.

Do đó bạn hãy thử thay đổi content chạy quảng nhé. Content ở đây không chỉ là phần chữ mà còn bao gồm cả hình ảnh, video nữa…

Đọc thêm tại:

Đừng chạy quảng cáo nữa, đây là cách bán hàng trên Facebook miễn phí Maya | KTcity


Đăng ký kênh:

Hướng dẫn tự chạy quảng cáo Facebook dễ dàng.
1. Hướng dẫn quảng cáo tương tác:
2. Chạy quảng cáo Faceook qua tin nhắn:
3. Chạy quảng cáo Facebook xem video:
4. Chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng tiềm năng:
5.Phân tích chỉ số sau khi chạy quảng cáo:
6.Lập Fanpage chuẩn SEO 2019 giúp tăng doanh thu bán hàng:
7.Chạy quảng cáo Facebook từ AZ:
8.Lấy số điện thoại khách hàng trên facebook:
8. Chạy quảng cáo trên tệp số điện thoại:
9. Mời tất cả bạn bè like fanpage:

tăng_like_fanpage, bán_hàng_facebook, bán_hàng_online

Chạy quảng cáo facebook ngân sách bao nhiêu là hợp lý (chỉ dành cho người mới)


Chào mọi người Tôi là Nguyễn Tuấn Sơn
Tôi ở đây để hỗ trợ những câu hỏi của các bạn mới học chạy ads. Cần cứ ib tôi nhé
Tôi tin rằng bạn đang xem videos này cũng là người mới đang loay hoay tự học mà không được. Hoặc cũng muốn đi thuê chạy nhưng ngân sách thấp dễ bị lừa.
Hy vọng rằng kênh này của tôi sẽ hữu ích với các bạn. Các bạn yêu quý thì đăng ký kênh nhé

Đây là khóa học miễn phí 30 buổi đã được biên tập lại cho mọi người.
Đính kèm là tổng hợp các link kháng thường xuyên sử dụng :
Nhận khóa miễn phí + file link tại :

fb của mình:
zalo : 0988485300
Nhóm hỏi đáp:

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem nhiều kiến thức hữu ích mới ở đây.

5 bước- mẹo nhỏ chạy quảng cáo rẻ và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

5 bước- mẹo nhỏ chạy quảng cáo rẻ

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề chạy quảng cáo facebook giá rẻ này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Từ khoá liên quan đến đề tài chạy quảng cáo facebook giá rẻ.

#bước #mẹo #nhỏ #chạy #quảng #cáo #rẻ.

[vid_tags].

5 bước- mẹo nhỏ chạy quảng cáo rẻ.

chạy quảng cáo facebook giá rẻ.

30 thoughts on “5 bước- mẹo nhỏ chạy quảng cáo rẻ | chạy quảng cáo facebook giá rẻ | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây”

  1. tăng flow, lượt theo dõi, ljke, chay quảng cáo này kia, tôi thấy ông này Za lo người đấy 0 9 4 8 9 1 3 5 2 2 làm ok đấy

    Reply
  2. Để giá tăng tỉ lệ chốt tuy mess hay tương tác đắt nhưng chốt rất chất lượng. không để giá mất thời gian và tỉ lệ chốt thấp

    Reply

Leave a Comment