KIẾM TIỀN ONLINE

16 cách để giúp pin điện thoại kéo dài cả ngày | tin tức mới nhất về cách sử dụng điện thoại lâu hết pin

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề về chủ đề cách sử dụng điện thoại lâu hết pin thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

16 cách để giúp pin điện thoại kéo dài cả ngày | cách sử dụng điện thoại lâu hết pin.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

16 cách để giúp pin điện thoại kéo dài cả ngày và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

16 cách để giúp pin điện thoại kéo dài cả ngày
16 cách để giúp pin điện thoại kéo dài cả ngày

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Giaohangso1.vn cung cấp tại đây nha.

cách sử dụng điện thoại lâu hết pin và những Nội dung liên quan đến chủ đề này.

Vì vậy, bạn đang làm việc của riêng mình và xem một video tuyệt vời trên Youtube thì đột nhiên, điện thoại của bạn tắt mà không có dấu hiệu báo trước. Chà, có lẽ không phải không có cảnh báo, nhưng thời lượng pin vừa tăng lên 5% cách đây không lâu, phải không? Tin tốt là có rất nhiều cách để bạn có thể kéo dài thời lượng pin của điện thoại. Chẳng hạn, bạn có biết, giống như bạn sẽ rùng mình vì lạnh hoặc đổ mồ hôi khi trời nóng, điện thoại của bạn cũng không thích nhiệt độ quá cao.? Hoặc hình nền động hoặc hình ảnh với các hiệu ứng đặc biệt sẽ làm tiêu hao pin của bạn mà không mang lại lợi ích đáng kể nào? Hoặc chuyển sang chế độ máy bay có thể giảm tiêu thụ điện năng đến 2/3 không? Thú vị chưa? Sau đó, hãy thử các thủ thuật đơn giản sau để kéo dài tuổi thọ pin điện thoại của bạn! THỜI GIAN THỬ NGHIỆM: Không để hết pin hoàn toàn 0:23 Giảm độ sáng và thời gian chờ màn hình 0:55 Sử dụng Wi-Fi khôn ngoan 1:22 Sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng 2:01 Tránh sạc nhanh 2:25 Giữ nhiệt độ vừa phải 2:57 Sử dụng chế độ máy bay 3:33 Xem ít video hơn trên điện thoại của bạn 4:00 Tắt hoặc xóa Facebook 4:31 Giữ điện thoại ở mức 50% pin 5:07 Tắt theo dõi vị trí 5:36 Tắt cập nhật tự động 6:10 Tắt AirDrop và Spotlight 6 : 34 Sử dụng hình nền đơn giản 7:02 Tắt các từ nóng 7:24 Biết ứng dụng nào đang sử dụng bao nhiêu năng lượng 8:00 #batteryphone #smartphone #lighting Music by Epidemic Sound Các tài nguyên có sẵn (ảnh, ghi âm, …) Đăng ký cho Light 5 PHÚT HƯỚNG DẪN 123GO! CÂU CHUYỆN CÓ THẬT .

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề cách sử dụng điện thoại lâu hết pin này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#cách #để #giúp #pin #điện #thoại #kéo #dài #cả #ngày.

Tích cực sáng tạo,Luôn tích cực,Brightside Vietnamese,điện thoại thông minh,điện thoại bỏ túi,điện thoại di động,sạc điện thoại thông minh,sạc điện thoại,chế độ tiết kiệm pin,pin điện thoại,điện thoại quá nóng,tiện ích,điện thoại hiện đại,bí mật điện thoại,mẹo vặt điện thoại,Siri,theo dõi vị trí,chế độ máy bay,sạc nhanh.

16 cách để giúp pin điện thoại kéo dài cả ngày.

cách sử dụng điện thoại lâu hết pin.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

30 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button