HỌC TIẾNG TRUNG

150 câu tiếng Trung căn bản cần biết khi sống ở Đài Loan Trung Quốc – dốt mấy cũng phải biết | tiếng trung cơ bản | Tổng hợp kiến thức học chạy quảng cáo hiệu quả tại đây

Nếu bạn đang muốn muốn tìm chủ đề về chủ đề tiếng trung cơ bản thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé.

150 câu tiếng Trung căn bản cần biết khi sống ở Đài Loan Trung Quốc – dốt mấy cũng phải biết | tiếng trung cơ bản.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

150 câu tiếng Trung căn bản cần biết khi sống ở Đài Loan Trung Quốc – dốt mấy cũng phải biết và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

150 câu tiếng Trung căn bản cần biết khi sống ở Đài Loan Trung Quốc - dốt mấy cũng phải biết
150 câu tiếng Trung căn bản cần biết khi sống ở Đài Loan Trung Quốc – dốt mấy cũng phải biết

Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

tiếng trung cơ bản và những Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

Facebook của cô đây: Cô Diệu dạy kèm online 1 kèm 1, các bạn muốn đăng ký lớp học vui lòng nhắn tin zalo Diệu: Mua sách học tiếng Trung tại đây để ủng hộ Diệu (Sách do Diệu biên soạn): Nhóm Facebook nhiều hơn 500 nghìn thành viên trao đổi :.

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo khác do chúng tôi cung cấp tại đây nha: Xem thêm nhiều thông tin có ích ở đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề tiếng trung cơ bản này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#câu #tiếng #Trung #căn #bản #cần #biết #khi #sống #ở #Đài #Loan #Trung #Quốc #dốt #mấy #cũng #phải #biết.

tiếng trung,tiếng trung giao tiếp,tiếng đài loan,học tiếng trung,tiếng trung giản thể.

150 câu tiếng Trung căn bản cần biết khi sống ở Đài Loan Trung Quốc – dốt mấy cũng phải biết.

tiếng trung cơ bản.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Mình là một người thích bán hàng, thích học tập, trong quá trình làm việc mình đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bán hàng, nhập hàng, marketing... Vì thế mình tạo ra website này để chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Related Articles

24 Comments

  1. Mình cũng ở bên đài loan 4 năm , về nước cũng hơn chục năm rồi , có nhiều từ mình cũng quên mất , nay tình cờ được xem bạn giảng thật tuyệt , cảm ơn bạn nhé

  2. "GÓC NHỜ VẢ" chào mọi người, chuyện là thế này, mình hiện sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Vừa rồi thông qua zalo mình có quen một cô bé ở Đài Bắc.2 đứa mình có cùng sở thích và nói chuyện với nhau khá hợp (chủ yếu qua google dịch vì mình không biết tiếng Trung và cô ấy không biết tiếng Nhật,Việt). Hiện tại mình cảm thấy rất vui (vui hơn khi nói chuyện với gái Nhật nữa mọi người ạ ^o^) nhưng không lẽ cứ google dịch mãi thế sao! Mình nghĩ như thế này suốt cũng không phải là cách hay. Mình có hỏi cô ấy đã từng yêu ai chưa, cô ấy trả lời là "你覺得正常人29歲會不會愛人,會不會談戀愛?" câu này mình thực sự k hiểu rõ lắm, mọi người giúp mình được k?cám ơn mọi người
    日本 -大阪府 – Dang Duy Cuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button